xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Đảo thiên đường - chương trình thực tế hẹn hò tại Việt Nam

Thùy Trang

(NLĐO) - Mua bản quyền và phối hợp với Đài JTBC (Hàn Quốc) sản xuất, chương trình thực tế hẹn hò "Đảo thiên đường" sẽ ra mắt trên kênh VTV3 từ ngày 6-7.

Đảo thiên đường - chương trình thực tế hẹn hò tại Việt Nam- Ảnh 1.

Buổi giới thiệu chương trình hẹn hò tại Việt Nam - Đảo thiên đường

Người chơi tham gia "Đảo thiên đường" là những người trẻ, đang trong tình trạng độc thân đến từ nhiều lĩnh vực, công việc khác nhau ở Việt Nam và Hàn Quốc.

Với khát vọng tìm kiếm tình yêu, họ sẽ vượt qua những rào cản về vị trí địa lý, ngôn ngữ, văn hóa, lối sống… của hai đất nước Việt - Hàn để cùng hướng đến một mục tiêu duy nhất, chính là chinh phục trái tim của người mà họ yêu thương.

"Đảo thiên đường" sẽ hiện thực hóa khát vọng và giấc mơ tình yêu ngọt ngào ấy bằng việc đưa các người chơi đến với đảo ngọc Phú Quốc - một hòn đảo lớn và xinh đẹp bậc nhất tại Việt Nam.

Tại đây, người chơi nam và nữ được gặp gỡ, trò chuyện, sinh sống cùng nhau trong một ngôi nhà chung sang trọng, đẳng cấp. Họ sẽ cùng tham gia những thử thách vận động, tài năng.

Chỉ người mạnh nhất, người có tinh thần quyết tâm nhất mới có thể chiến thắng và giành lợi thế trên hành trình đi tìm tình yêu đích thực.

Thông qua các thử thách, người chơi nam và nữ được ghép đôi, cùng nhau trải qua những buổi hẹn hò vô cùng thú vị. Đó có thể là một buổi ăn tối sang trọng ở khách sạn chuẩn năm sao. Hoặc đơn giản là một buổi tối ngồi bên nhau trên bờ biển hoang sơ, thơ mộng. Mặc sự khác biệt về hoàn cảnh, không gian, người chơi sẽ có cơ hội tìm hiểu, cảm nhận chân thực hơn về đối phương, là khởi nguồn cho một mối quan hệ nồng nàn, mãnh liệt.

Đảo thiên đường - chương trình thực tế hẹn hò tại Việt Nam- Ảnh 2.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và siêu mẫu Huỳnh Thanh Tuyền

Bên cạnh yếu tố lãng mạn, "Đảo thiên đường" còn là cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt, chưa từng có ở các show truyền hình thực tế về hẹn hò. Sau các buổi gặp mặt, người chơi nam và người chơi nữ không chiếm được trái tim của người khác sẽ phải rời khỏi chương trình.

 Ngoài nội dung giải trí, chương trình "Đảo thiên đường" còn quảng bá hình ảnh du lịch của "đảo ngọc" Phú Quốc cũng như vẻ đẹp tâm hồn người trẻ Việt Nam, Hàn Quốc - "dám yêu, dám thử thách" đến với bạn bè quốc tế.

Đảo thiên đường - chương trình thực tế hẹn hò tại Việt Nam- Ảnh 3.

Á hậu Thảo Nhi Lê

Tại buổi giới thiệu về chương trình tối 3-7, nhà sản xuất "Đảo thiên đường" khẳng định: "Những tình tiết drama luôn tạo sự tò mò nhưng phải đặt trên nền tảng sự thật mới tự nhiên nhất. Để một chương trình giải trí được phát sóng trên đài truyền hình quốc gia phải trải qua những trình tự kiểm duyệt nội dung gay gắt.

Trong vai trò nhà sản xuất, chúng tôi đưa ra những nội dung chất lượng và phù hợp với yêu cầu từ phía đối tác. Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm, công ty Cát Tiên Sa đã dự trù được những điều rủi ro xảy ra với chương trình.

Sẽ có hợp đồng bảo mật, giữ bí mật nội dung chương trình... Và nếu lỡ có gì xảy ra, chúng tôi sẽ đưa ra cách giải quyết phù hợp với khả năng, tình huống".

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo