2 gã say cùng hiếp dâm bé gái

Tin mới

10/04/2013 09:19

Sau một chầu nhậu say bí tỉ, Nguyễn Phước Thiện và Phùng Văn Liêm (xã Tân An Thạnh, Bình Tân -Vĩnh Long) có hành vi thú tính với bé gái mới 8 tuổi.

Vụ án xảy ra đã hơn 5 tháng nhưng dư luận vẫn chưa hết phẫn nộ trước hành vi đồi bại của Thiện và Liêm với đứa bé gái hàng xóm, đáng tuổi con cháu mình.
 
Ngày 5-4-2013 TAND tỉnh Vĩnh Long đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Thiện và Liêm tội “Hiếp dâm trẻ em”. Đứng trước vành móng ngựa, 2 bị cáo xấu hổ không dám nhìn người thân, bạn bè và gia đình bị hại.
 
Bị cáo Thiện và Liêm (từ phải sang).
 
Bị cáo Liêm tóc đã ngả màu bạc (52 tuổi) lập bập: “Bị cáo cũng không biết sao có hành vi thú tính với đứa bé đáng tuổi cháu mình. Hôm đó say rượu quá không kiểm soát được lý trí của mình, khi tỉnh lại cảm thấy nhục nhã quá…”.
 
Bị cáo Thiện cũng đổ thừa cho uống rượu không kiểm soát được bản thân. Ngồi phía sau hàng ghế đầu, bé N. cứ nhìn chằm chằm 2 bị cáo… Cha mẹ cháu ngồi kế bên xoa đầu, trấn an con. Chị Hồ Thanh Nga- mẹ của cháu N. cho biết, từ khi xảy ra sự việc, tinh thần cháu không ổn định, cứ thấy ai giống như 2 bị cáo là hoảng hốt chạy trốn…”.
 
Thiện và Liêm khai hành vi tội lỗi của mình: Ngày 19-10-2012, Thiện tổ chức tiệc nhậu tại nhà, tham gia có Liêm và người bạn ở xóm là Phan Văn Dô.
 
3 người uống hết 2 lít rượu, Dô xỉn lên giường ngủ, còn lại Thiện và Liêm ngồi lại “tám” thì có cháu N. nhà kế bên qua chơi. Cơn thú tính trỗi dậy, Thiện lợi dụng lòng non nớt của cháu, dụ N. vào buồng giở trò đồi bại. Tuy nhiên, Thiện không thực hiện được ý đồ tà tâm do cháu N. còn quá nhỏ.
 
Lúc này, Liêm đi vào phát hiện 2 người trần như nhộng. Lẽ ra Liêm tố giác hành vi đồi bại của Thiện thì lại đang tâm thực hiện hành vi thú tính với cháu N. Cháu N. chống đối thì bị gã đàn ông cuồng dâm như Liêm đánh vào mặt một cái như trời giáng làm cháu khóc òa và vẫn không buông tha.
 
Khi bà Phan Thị Mưng (mẹ của Thiện) đi làm về, quỷ râu xanh Liêm mới chịu buông cháu N. và ra về nhà ngủ. Sau đó, gia đình cháu N. biết được vụ việc, làm đơn tố cáo Thiện và Liêm ra pháp luật.
 
Tại tòa, bà Phan Thị Mưng- mẹ bị cáo Thiện- lo lắng: Không biết nó (Thiện) ở tù bao nhiêu năm. Nó ly dị vợ nên buồn hay nhậu nhẹt. Hôm đó, say rượu quá mất hết tâm trí làm chuyện tày trời…
 
Liêm cũng chung hoàn cảnh như Thiện, gia đình đổ vỡ hạnh phúc, về sống với mẹ ruột. Cả 2 thường mượn rượu giải sầu, để rồi xảy ra chuyện đáng lên án như thế. Bà Thái Thị Ghi- mẹ của bị cáo Liêm- ngồi buồn hiu ở góc phòng xử án: “Lúc không uống rượu, thằng Liêm hiền như cục đất vậy và rất giỏi giang, ai thuê gì cũng làm phụ giúp gia đình. Từ ngày xảy ra vụ việc, mặc cảm với mọi người, gia đình cũng không dám nhìn mặt bà con lối xóm…”.
 
Chị Nga- mẹ của bị hại- tỏ ra căm phẫn hành vi của 2 bị cáo, chị không yêu cầu bồi thường nhân phẩm, tinh thần, sức khỏe cháu N., nhưng tòa cần xử lý nghiêm để phòng ngừa cho xã hội.
 
Đây là vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, nguy hiểm cho xã hội, không những vi phạm pháp luật còn ảnh hưởng đến đạo đức, lối sống của một bộ phận xã hội. Xét hành vi của bị cáo Thiện, HĐXX quyết định chuyển tội danh từ “Hiếp dâm trẻ em” sang “Dâm ô trẻ em”. Tòa tuyên phạt bị cáo Liêm 12 năm tội “Hiếp dâm trẻ em” và Thiện 6 năm tội “Dâm ô trẻ em”.
 
Theo HOÀI NAM (Vĩnh Long Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI