Bị cáo Đỗ Đình Tĩnh.

Theo hồ sơ, Tĩnh và nữ sinh viên tên T. có quan hệ yêu đương từ tháng 6-2012, trong khi “quan hệ” với nhau, Tĩnh dùng điện thoại chụp lại hình ảnh khỏa thân của T. Khi bị T chủ động chia tay, Tĩnh dọa nếu T. không tiếp tục quan hệ, y sẽ tung hình ảnh khỏa thân của cô cho mọi người biết.
Từ cuối tháng 10 đến 9-11-2012, Tĩnh buộc T. quan hệ với y nhiều lần đến mức T có thai, phải đi “giải quyết”. Sau đó, Tĩnh lại đe dọa, khống chế buộc T quan hệ với mình nhưng không được.
Liên tiếp ngày 20 và 21-3-2013, Tĩnh đưa hình ảnh khỏa thân của T. trên facebook của T, kèm theo những lời nhắn thô tục; khi những hình ảnh này bị xóa, Tĩnh tiếp tục tạo một facebook giống như facebook của T. tải những hình ảnh của cô kèm theo những lời lẽ xúc phạm.

Theo nhận định của HĐXX, Tĩnh phạm tội “cưỡng dâm” với các tình tiết định khung  hình phạt là “phạm tội nhiều lần” và “làm nạn nhân có thai” nên bị xử 5 năm tù; tội “làm nhục người khác” bị xử 1 năm tù. Tổng hợp hình phạt chung cho cả hai tội là 6 năm tù. Tại phiên tòa, chị T đã tự nguyện rút yêu cầu bồi thường thiệt hại.

 
Theo THU HÀ (Bình Định Online)