ĐỐI TƯỢNG CƯỠNG DÂM BẰNG “ẢNH NÓNG” TRÊN FACEBOOK:

Viện kiểm sát đề nghị khởi tố thêm tội “làm nhục người khác”

Tin mới

03/04/2013 09:45

Liên quan đến đối tượng Đỗ Đình Tĩnh (25 tuổi, ở phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn) nhiều lần cưỡng dâm đối với một nữ sinh viên, rồi sau đó tung ảnh khỏa thân của cô lên mạng xã hội facebook, ngày 2-4, ông Phạm Thanh Tùng, Viện trưởng Viện KSND TP Quy Nhơn, cho biết: “Viện KSND TP Quy Nhơn đang yêu cầu Cơ quan CSĐT CA TP Quy Nhơn tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi “làm nhục người khác” để khởi tố theo Điều 121 Bộ Luật Hình sự.

Đỗ Đình Tĩnh sau khi bị bắt 
 
Trước đó, Tĩnh đã bị Cơ quan CSĐT khởi tố, bắt giam khẩn cấp về tội “cưỡng dâm”.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, Tĩnh quen với N. cách đây khoảng 1 năm và cả hai đã từng hẹn hò, đưa nhau vào nhà nghỉ. Sau khi bị N. chủ động cắt đứt tình cảm, Tĩnh đã nhiều lần cưỡng dâm N. bằng cách dọa sẽ đưa ảnh khỏa thân của N. cho người thân, bạn bè của cô xem.
 
Sau khi bị N. kiên quyết cự tuyệt, Tĩnh đã trả thù bằng cách đưa hình ảnh khỏa thân của N. lên trang facebook của cô và có những lời lẽ xúc phạm N.  Dù N. đã nhờ người tìm cách gỡ bỏ hình ảnh đó và đổi mật mã truy cập vào trang facebook, nhưng Tĩnh vẫn cố tình tạo một facebook giống của N., tiếp tục đưa hình ảnh khỏa thân của cô lên đó với mục đích  buộc N. phải vào nhà nghỉ với mình.
Theo THU HÀ (Bình Định Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI