Án mạng tại khách sạn vì nhìn vào phòng người khác

Tin mới

03/07/2014 10:31

Đi vệ sinh ngang qua phòng đối diện Sanh bị cho là đã nhìn trộm vào phòng nên xảy ra cãi vã. Nhóm thanh niên kia kêu thêm người đến đánh nhóm Sanh. Hậu quả, một thanh niên tử vong sau đó.

Khoảng 1 giờ ngày 2-7, trước khách sạn mini số 16 trên đường Tôn Đức Thắng, phường Xuân An, TP Phan Thiết (Bình Thuận) đã xảy ra một vụ án mạng sau khi xảy ra mâu thuẫn giữa hai nhóm thanh niên đến thuê phòng nghỉ.

Thông tin ban đầu, thời điểm nói trên, một nhóm thanh niên gồm 2 nam, 1 nữ đến thuê phòng 101 của khách sạn. Ở phòng đối diện 102 cũng có 6 thanh niên đến thuê phòng trọ.

Quá trình thuê phòng và nghỉ, Huỳnh Hữu Sanh (SN 1993, ngụ xã Hàm Phú, huyện Hàm Thuận Bắc) đi vệ sinh ngang qua phòng 101. Lúc này các đối tượng trong phòng 101 cho rằng Sanh nhìn trộm nên hai bên cãi cọ xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó nhóm thanh niên phòng 101 đã gọi một nhóm thanh niên khác đến trước khách sạn để đánh nhau với nhóm thanh niên bên phía Sanh. Quá trình xô xát đánh nhau, Trần Ngọc Hân (SN 1995, ngụ thôn Phú Thắng, xã Hàm Phú) là người cùng đi với Sanh đã bị đâm 2 nhát dẫn đến tử vong tại bệnh viện.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, băng nhóm gây án đã rời khỏi hiện trường. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

 

Theo Trần Huỳnh (Bình Thuận Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI