Án mạng tại tiệm áo cưới, con chết, mẹ bị thương

Tin mới

02/01/2014 09:52

Không thấy khách quen qua ăn sáng như thường lệ, người bán hàng sang hỏi thăm thì thấy chủ nhà người đầy máu từ trên lầu bước xuống. Cô con gái nhỏ 5 tuổi đã chết trong nhà tắm.

Vào lúc 10 giờ 20 ngày 1-1-2014, khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa Tây Ninh tiếp nhận bệnh nhân tên Hồ Ngọc Tuyết, 40 tuổi ngụ thị trấn, Bến Cầu bị thương do nhiều vết đâm trên người, trong đó có 1 vết đâm thấu ngực.


Chị Tuyết đang được cấp cứu tại BVĐK Tây Ninh

Chị Tuyết đang được cấp cứu tại BVĐK Tây Ninh

Được biết trước đó, vào khoảng 8 giờ 30 cùng ngày, một phụ nữ bán bún riêu ở cặp lề đường Nguyễn Trung Trực (thuộc khu phố 2, thị trấn Bến Cầu) không thấy chị Tuyết ở tiệm áo cưới gần quán của chị qua ăn sáng như thường lệ, nên chị này bước sang nhà gọi. Khi vừa bước vào nhà, chị nhìn thấy chị Tuyết từ trên lầu loạng choạng bước xuống, người đầy máu. Quá kinh hoảng, chị bán bún la lên.

Cùng lúc này, chồng chị Tuyết là ông Nguyễn Chí Dũng (49 tuổi), đi chụp ảnh cho khách cũng vừa mới về đến nhà. Nhìn thấy vợ người bê bết máu, ông Dũng hoảng hốt vừa gọi điện báo tin cho công an, vừa đi tìm đứa con gái 5 tuổi tên V. Ông Dũng bàng hoàng khi nhìn thấy cháu V. nằm bất tỉnh trong nhà tắm.

Án mạng tại tiệm áo cưới, con chết, mẹ bị thương

Hiện trường nơi xảy ra vụ án

Ông Dũng cùng những người hàng xóm đưa vợ con đến TTYT huyện Bến Cầu cấp cứu. Do chị Tuyết bị trọng thương nên được đưa đến Bệnh viện đa khoa Tây Ninh điều trị. Riêng cháu V. được xác định đã tử vong trước đó.

Theo thông tin ban đầu, hung thủ có thể là người quen của gia đình, lợi dụng lúc ông Dũng ra khỏi nhà đã đột nhập, gây ra thảm án.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã triển khai lực lượng phong tỏa hiện trường và nhanh chóng bắt được hung thủ. Nguồn tin ban đầu cho biết, kẻ thủ ác tên Lê Minh Đ. (khoảng 30 tuổi), ngụ huyện Hòa Thành.

 

Theo Sông Ninh-Thùy Dung (Tây Ninh Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI