Anh em ruột cùng đi trộm chó

Tin mới

11/06/2013 10:23

Như tin đã đưa, sáng 10-6, người dân xóm 3 xã Tân Thành huyện Yên Thành, Nghệ An phát hiện hai thanh niên đi xe máy chở theo bao tải, và ôm một con chó khi gặp người dân, cả hai phóng xe bỏ chạy. Người dân liền kéo nhau ra, chặn các ngả đường, bao vây và lao vào đánh hội đồng hai tên trộm chó.

Hiện trường vụ trộm chó cùng tang vật vụ trộm và cảnh giải vây của công an
 
Vừa đánh đập hai thanh niên, người dân xã Tân Thành dùng lửa đốt cháy rụi chiếc xe máy. Ngay khi sự việc xảy ra, Công an xã Tân Thành và công an huyện Yên Thành đã có mặt tại hiện trường, giải vây cho hai thanh niên. Mặc dù vậy, hàng ngàn người dân đã đổ ra đường, ngăn không cho cảnh sát dẫn đưa hai tên trộm đi cấp cứu.
 
Đến trưa, lực lượng công an huyện mới giải tán được đám đông, đưa hai thanh niên lên xe chở đi cấp cứu nhưng do bị mất máu, một người đã bị chết. Nam thanh niên còn lại đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Yên Thành.
 
Đại tá Đại tá Lê Xuân Điệp - Trưởng Công an huyện Yên Thành cho biết, danh tính hai thanh niên trong vụ việc trên là  Nguyễn Trọng Hóa (SN 1986), trú tại xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu, đã bị tử vong và Nguyễn Trọng Mạnh (SN 1989). Hóa và Mạnh là hai anh em ruột, Hóa mới mãn hạn tù, Mạnh sắp được đưa đi trại giáo dục tập trung.
 
Bệnh viện đa khoa Yên Thành cho biết, hiện Nguyễn Trọng Mạnh đã qua cơn nguy kịch.
 
Vụ việc đang được công an huyện Yên Thành điều tra, làm rõ.
Theo Nguyên Khoa (Nghệ An Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI