Quán ăn độc một món này rất nổi tiếng. Ban đầu, quán chỉ có quy mô nhỏ, dưới gốc cây vú sữa, không biển hiệu nên thực khách gọi là bánh khọt Gốc Vú Sữa cho dễ nhớ. Còn hiện nay quán đã mở rộng, có thể phục vụ cả trăm khách cùng lúc. Do nổi tiếng nên bánh khọt Gốc Vú Sữa bị nhiều quán khác “nhái” thương hiệu. Quán phải ghi dòng chữ “không có chi nhánh” trên biển hiệu để “cảnh báo” thực khách.
Bánh khọt Vũng Tàu
Bánh khọt là món ăn dân dã, phổ biến ở miền Nam và miền Trung với tên gọi bánh căn. Riêng ở Vũng Tàu, bánh khọt mang đậm đặc trưng địa phương. Bánh khọt Vũng Tàu ngon nhất là quán Gốc Vú Sữa...
Quán ăn độc một món này rất nổi tiếng. Ban đầu, quán chỉ có quy mô nhỏ, dưới gốc cây vú sữa, không biển hiệu nên thực khách gọi là bánh khọt Gốc Vú Sữa cho dễ nhớ. Còn hiện nay quán đã mở rộng, có thể phục vụ cả trăm khách cùng lúc. Do nổi tiếng nên bánh khọt Gốc Vú Sữa bị nhiều quán khác “nhái” thương hiệu. Quán phải ghi dòng chữ “không có chi nhánh” trên biển hiệu để “cảnh báo” thực khách.
Bình luận (0)