icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bảo vệ nông trường hiếp dâm trẻ mót mủ cao su

Theo T.A.T (Bình Phước Online)

Lê Ngọc Hoàng là bảo vệ Nông trường 4 của Công ty TNHH MTV cao su Lộc Ninh (Bình Phước) đã liên tục dùng gậy đập vào chân, tay một cháu gái 12 tuổi. Chưa hết, Hoàng còn giam lỏng cháu ở lô cao su từ lúc trời chập choạng tối, rồi ép cháu lên võng nằm cùng để giở trò đồi bại.

Hoàng trước vành móng ngựa

Hoàng trước vành móng ngựa

Khoảng 18 giờ ngày 7-6-2013, Lê Ngọc Hoàng (SN 1992), tại Thanh Hóa, tên gọi khác là Reo, trú tại xã Lộc An, huyện Lộc Ninh) đang trực bảo vệ tại lô cao su của Đội 3, Nông trường 4, Công ty TNHH MTV cao su Lộc Ninh thì thấy cháu B.T.H.N (SN 2001, trú tại huyện Lộc Ninh) đang lên lô cao su lấy mủ đất.

Khi thấy cháu B.T.H.N, Hoàng đi xe máy biển số 93F1-6558 đến hỏi, rồi dùng gậy mang theo đánh một cái vào tay của cháu B.T.H.N. Hoàng bảo cháu B.T.H.N ngồi đó đến khoảng 19 giờ thì cho về. Sau đó Hoàng lấy võng mắc vào hai cây cao su gần đó ngồi.

Được một lúc, Hoàng nảy sinh ý định đen tối nên bảo cháu B.T.H.N lên võng ngồi cùng Hoàng. Cháu B.T.H.N không đồng ý thì Hoàng đi tới lấy gậy đánh vào chân trái cháu B.T.H.N. Do sợ bị Hoàng đánh nên cháu B.T.H.N lên võng ngồi chung và Hoàng đã thực hiện hành vi cưỡng hiếp cháu B.T.H.N.

Vừa lúc đó, mẹ và cậu của cháu B.T.H.N được người đi lấy mủ chung với cháu B.T.H.N nói lại việc cháu bị bắt giữ. Mẹ và cậu của B.T.H.N cùng chạy lên lô cao su đi tìm.

Nghe tiếng gọi B.T.H.N nên Hoàng cầm áo bỏ chạy. Khi mẹ và cậu tới thì thấy B.T.H.N trên người không có quần áo, nên dùng dao mang theo đập vào xe của Hoàng để lại, rồi đến công an xã Lộc An trình báo.

Hoàng sau khi thấy mọi người bỏ đi thì quay lại lấy xe chạy về nhà. Đến ngày 8-6-2013, Hoàng ra Công an xã Lộc An đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Ngày 18-3, xét xử sơ thẩm vụ án, Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên Lê Ngọc Hoàng phạm tội “hiếp dâm trẻ em”, áp dụng khoản 4 điều 112, điều 18, điểm p khoản 1 và 2 điều 46, khoản 1 và 3 điều 52 của Bộ luật hình sự, xử phạt Lê Ngọc Hoàng 12 năm tù và buộc bồi thường cho cháu B.T.H.N 5 triệu đồng tiền đi lại khám bệnh, giám định, 11,5 triệu đồng tiền tổn thất tinh thần do danh dự, nhân phẩm bị thiệt hại.

 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo