Bắt quả tang mua bán dâm trong quán nhậu

Tin mới

25/04/2014 17:00

Ổ mại dâm tồn tại trong quán nhậu đã lâu khiến người dân xung quanh phiền lòng. Lần này, cơ quan chức năng ập vào bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Lúc 13 giờ ngày 25-4, Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Định phối hợp cùng Công an huyện Hoài Nhơn kiểm tra hành chính quán nhậu tại thôn Thuận Thượng 1, xã Hoài Xuân, Hoài Nhơn do bà Phan Thị Hồng (SN 1978, ở địa phương trên) làm chủ, bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm tại 2 phòng trong quán.

Sau khi bị lập biên bản, bà Phan Thị Hồng khai nhận đã tổ chức cho gái làm tiền bán dâm cho khách. Theo đó, khi khách vào nhậu có nhu cầu mua dâm, bà Hồng ra giá từ 250.000 đồng trở lên và nhận tiền trước sau đó mới cho tiếp viên vào. Lần này, bà Hồng đã nhận của 2 người khách 500.000 đồng, dự định sau khi khách mua dâm xong sẽ trả cho gái bán dâm mỗi người 100.000 đồng.

mại dâm tồn tại trong quán nhậu này đã lâu, nhân dân rất bất bình và đã nhiều lần phản ánh nhưng để đảm bảo triệt xóa tận gốc nên đến nay Cảnh sát hình sự mới tổ chức bắt quả tang.

Theo Bảo Văn (Bình Định online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI