Bắt tên cướp không mặc quần, buộc nạn nhân nhìn của quý

Tin mới

27/11/2013 09:21

Rạng sáng 26-11, Công an TP Quy Nhơn đã bắt khẩn cấp Đỗ Mạnh Trọng (SN 1991, ở phường Quang Trung, TP Quy Nhơn, Bình Định) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Đỗ Mạnh Trọng đang khai nhận hành vi phạm tội và 2 điện thoại di động y cướp của các nạn nhân (Ảnh: Vũ Quốc Hùng)

Theo tài liệu điều tra của trinh sát và lời khai ban đầu của Đỗ Mạnh Trọng, sau khi theo dõi, biết được phòng trọ đó có bao nhiêu nữ sinh, từng nữ sinh có những tài sản gì…khoảng 1, 2 giờ sáng Trọng cởi quần, chỉ mặc áo thun đột nhập vào bên trong dùng một mảnh thép (các nạn nhân khai là đó là con dao Thái) đe dọa buộc họ nhìn dương vật của y sau đó mới khống chế cướp tài sản.
 
Từ giữa tháng 9-2013 đến ngày bị bắt Đỗ Mạnh Trọng đã nhiều lần đột nhập vào phòng trọ nữ sinh trong tình trạng không mặc quần, trong đó có 2 vụ, sau khi giở trò biến thái trên y đã cướp của nạn nhân 2 điện thoại di động, làm bị thương một nữ sinh.
 
Hiện nay, nữ sinh tên D. thuê trọ ở đường Thanh Niên trình báo bị đối tượng cướp 1 điện thoại di động và 6 triệu đồng tiền mặt bỏ trong túi xách treo trên tường, tuy nhiên quá trình đấu tranh, Trọng chỉ khai nhận chỉ cướp điện thoại di động. Công an TP Quy Nhơn đang tiếp tục điều tra làm rõ.
Theo Xuân Linh (Bình Định Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI