Bé gái 11 tuổi chống cự quyết liệt, thoát khỏi yêu râu xanh - Ảnh 1.

Phạm Tuấn K. (ngồi bên trái) khai nhận tại cơ quan điều tra

.

Nhờ chống trả quyết liệt mà em gái này thoát được tên "yêu râu xanh" đang điên cuồng dục vọng. Sau đó, tên "yêu râu xanh" cũng bị bắt giao cho công an để xử lý theo pháp luật.

Trên gương mặt hồn nhiên của em T. vẫn còn đọng lại nét hoảng sợ khi nhắc đến chuyện bị xâm hại tình dục. Sáng sớm 9/1/2018, T. ở nhà một mình thì có một người đi vào. Hắn ta hỏi: "Có ai ở nhà không?"- em T. trả lời: "Không có ai ở nhà".

Bất ngờ tên thanh niên này đi vào nhà xông tới ôm eo T. lôi vào phòng ngủ . Em T. cố kêu la cầu cứu nhưng hắn ta bịt miệng T. để giở trò đồi bại. Tuy nhiên, lúc hắn ta sơ hở, bé T. cố lấy hết sức lực vùng vẫy thoát được và chạy ra khỏi phòng, kêu cứu. Do nhà ở quê cách nhau khá xa nên không ai nghe được tiếng kêu cứu của T.

Lúc này mới hơn 7 giờ sáng, tên "yêu râu xanh" vẫn không buông tha. Hắn ta điên cuồng đuổi theo bắt được T. và quật ngã em xuống nền gạch nhằm thực hiện hành vi thú tính, mặc cho em T. van xin. "Lúc này, may mắn ở gần đó có máy cắt kim loại nên con cố chụp lấy quơ trúng vào đầu hắn ta và cha chạy xe cũng vừa về đến nên hắn bỏ chạy"- T. bàng hoàng kể lại.

Ông H.- cha của bé T. về đến nhà thì phát hiện áo quần con gái xốc xếch, tâm trạng hốt hoảng. Nghe con cho biết tình hình và hắn ta vừa chạy ra sau nhà. Ông H. lập tức đuổi theo, tóm được tên "yêu râu xanh" đang lẩn trốn và điều không ngờ đó là Phạm Tuấn K.- người ở cùng xã.

Ông H. cho biết, gia đình có tiệc nên đi thuê nhà khách và K. đến để lắp ráp nhà khách. Tuy nhiên, hắn lợi dụng khi không có người lớn ở nhà để làm chuyện xằng bậy. May mắn là con bé chống cự quyết liệt nên thoát được tên "yêu râu xanh". Tuy nhiên, tâm trạng con bé còn hoang mang, lo sợ, ảnh hưởng đến chuyện học hành.

Tên K. được bàn giao cho công an và tại cơ quan điều tra, K. thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Do K. (SN 2003) chưa đủ tuổi thành niên nên cho gia đình bảo lãnh về nhà.

Hoàn cảnh gia đình của K. khó khăn, K. nghỉ học sớm đi làm thuê cho một cơ sở cho thuê nhà khách. Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Long Hồ cũng cho biết vừa ra quyết định khởi tố đối với bị can Phạm Tuấn K. về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Tình trạng xâm hại tình dục trẻ em đang là vấn nạn nhức nhối trong xã hội. Các bậc cha mẹ cần quan tâm hơn đến con cái- nhất là trẻ em gái.

Từ vụ việc trên cũng như những vụ án hiếp dâm trẻ em liên tiếp xảy ra thời gian qua, không chỉ riêng gia đình mà toàn xã hội cần có những biện pháp thiết thực hơn nữa để đảm bảo môi trường sống an toàn cho trẻ em nói chung và trẻ em gái nói riêng.

Theo HOÀI NAM-HỒNG NAM (Vĩnh Long Online)