Bị 30 côn đồ truy sát trong đêm

Tin mới

05/10/2012 10:24

Đêm 30-9, anh Nguyễn Văn Thi (SN 1983, trú tại thị trấn Hương Khê-Hà Tĩnh) cùng một số anh em, bạn bè đi trên 2 chiếc ô tô vào một quán ăn trong khu vực Lâm trường Chúc A, thuộc địa bàn xã Hương Lâm, ăn tối.

Anh Nguyễn Văn Thành bị chém trọng thương ở tay phải và anh Nguyễn Văn Thi bị chém trên đầu phải khâu 2 lớp.
 
Trên đường về, đến ngã ba Phú Hương thuộc xã Hương Trà, mọi người nhìn thấy 1 xe máy chở gỗ nằm ngang giữa đường. Nghĩ là ai đó bị tai nạn, 2 người bạn của anh Thi là Bùi Đức Thuận và Võ Trương Phi xuống giúp đỡ xe máy lên để lấy đường đi. Vừa đến gần chiếc xe máy, đột nhiên có một nhóm khoảng 30 người “từ dưới đất chui lên” bất ngờ dùng hung khí tấn công nhóm bạn anh Thi.
 
Bị tấn công bất ngờ, không tương quan lực lượng và đối phương có hung khí như bình xịt cay, đao, kiếm nên anh Phi và các bạn “lãnh đủ”. Dù tìm mọi cách chạy tháo thân nhưng nhóm bạn của anh Nguyễn Văn Thi vẫn không thể thoát được cuộc truy sát của nhóm người kia.
 
Hậu quả, anh Thi bị nhóm đối tượng chém vào đầu phải khâu 2 lớp; em vợ của Thi là anh Nguyễn Văn Thành (trú tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) bị thương nặng ở bàn tay phải, tổn thương gân duỗi, phải khâu 3 lớp; anh Toản - lái xe taxi bị đánh bầm dập cánh tay, anh Thuận bị ném đá trúng chân. Hiện anh Thi đang phải điều trị tại bệnh viện ĐK huyện Hương Khê và anh Nguyễn Văn Thành đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh. Chiếc xe ô tô chở nhóm bạn của anh Thi bị các đối tượng phá hư hỏng nặng.
 
Sau cuộc tấn công bất ngờ, nhóm đối tượng gây ra vụ truy sát đã lên xe ô tô nhanh chóng tẩu thoát.
 
Kính trước xe ô tô phá vỡ và những vết máu còn đọng lại sau khi bị truy sát trong đêm
 
Anh Nguyễn Văn Thi kinh hoàng kể lại cuộc truy sát đêm hôm đó: Lúc đó, tôi đang ngồi ở ghế phụ trên xe ô tô thì bị một đối tượng dùng dao bầu đâm. Tôi nhảy ra sau, xuống xe để thoát thân thì bị chém vào đầu và ngã xuống ruộng: “Chúng tôi không có thù hằn gì với những người này nhưng không hiểu sao lại bị họ dàn cảnh, phục kích truy sát. Nếu chúng tôi không kịp tháo chạy chắc khó bảo toàn tính mạng. Bọn chúng hành xử quá côn đồ, coi thường tính mạng con người, rất mong các cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra làm rõ” – anh Thi bức xúc.
 
Anh Thi cũng cho biết: trong nhóm người tấn công anh có Hùng, Cường và Long và một số đối tượng trú trên địa bàn Hương Khê. 2 chiếc xe mà bọn chúng dùng để tẩu thoát là xe ô tô Tuyến Thông và xe 15 chỗ của Vỵ.

 

Theo Long Sơn (Hà Tĩnnh Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI