Bị cưỡng chế, đốt nhà, chôn gas chờ nổ

Tin mới

06/06/2013 09:16

Lúc 8 giờ 10 ngày 5-6, trong quá trình cưỡng chế các hộ dân nằm trong diện giải tỏa thực hiện dự án hương lộ 2 và dự án cầu Cây Ngã tại xã Long Hưng, lực lượng cưỡng chế TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã ngăn chặn kịp thời hành vi cực kỳ nguy hiểm.

Khi lực lượng cưỡng chế tiến hành áp dụng biện pháp cưỡng chế đối với hộ ông Nguyễn Văn Ba, thì lửa phát ra từ ngôi nhà này. Do căn nhà được dựng tạm và lợp lá nên ngọn lửa nhanh chóng bốc dữ dội. Nhưng trong chốc lát, ngọn lửa được khống chế do lực lượng chữa cháy đã được chuẩn bị tại chỗ trước đó.

Công an khám nghiệm hiện trường, phát hiện xăng và bình gas
 
Khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 1 can loại 5 lít có chứa xăng được cất giấu ở khu nhà bếp và 1 bình gas loại 12kg chôn dưới lòng đất, cách nhà khoảng 4m. Bình gas được nối ống dẫn gas bằng nhựa dài 7,2m chôn ngầm dưới lòng đất đến điểm cháy.

Theo lực lượng chức năng, bình gas sẽ gây ra hậu quả khôn lường nếu bị phát nổ. Bước đầu ông Nguyễn Văn Ba khai nhận vụ cháy do ông tự đốt. Được biết, đây là căn nhà do ông Ba tái lấn chiếm, mới dựng lên sau khi đã bị cưỡng chế cuối năm 2012.

 

Theo Khắc Thiết (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI