Bị hiếp dâm lúc say rượu, thiếu nữ cắt tay tự tử

Tin mới

07/03/2013 09:35

Uất ức vì bị 2 bạn trai hiếp dâm lúc say rượu, sáng hôm sau thiếu nữ 15 tuổi đã cắt cổ tay mình để tự tử nhưng được phát hiện kịp thời.

Khoảng hơn 20 giờ ngày 14-2, hai thanh niên Mai Văn Đợi (18 tuổi) và Nguyễn Văn Ngọ (22 tuổi) rủ ba cô gái: N.T.M.P (15 tuổi), N.T.D và  N.T.M.N cùng trú tại thôn 4, xã Hòa Sơn (huyện Krông Bông -Đắk Lắk) ra bãi cỏ gần làng uống rượu.
 
Ngồi uống rượu được một lúc thì N. và D. về trước, còn lại ba người (hai nam, một nữ) tiếp tục uống với nhau, sau đó P. bị say rượu. Thấy bạn gái không làm chủ được bản thân, Đợi và Ngọ đã thực hiện hành vi hiếp dâm đối với P. Một số người dân đi ngang qua nghe tiếng khóc thút thít liền rọi đèn, Đợi và Ngọ bỏ chạy,  P. được đưa về nhà.
 
Sáng hôm sau vì uất ức, P. đã dùng mảnh vỡ thủy tinh cắt vào cổ tay để tự tử nhưng được người thân phát hiện kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng.
 
Ngày 4-3, Viện KSND huyện Krông Bông đã phê chuẩn các Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và  lệnh bắt  tạm giam đối với Mai Văn Đợi và Nguyễn Văn Ngọ về hành vi hiếp dâm trẻ em.
Theo V.K. (Đắk Lắk Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI