Bị từ chối, xịt hơi cay khống chế người yêu

Tin mới

25/04/2013 18:10

Khoảng 9 giờ, ngày 24-4, Công an phường Nghĩa Chánh (TP Quảng Ngãi) đã kịp thời tạm giữ đối tượng Lê Minh Long (Sn 1990) trú tại huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) khi y đang chuẩn bị lên xe khách tẩu thoát để điều tra làm rõ việc đe dọa, dùng hơi cay khống chế người yêu.

Khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, chị Mai Thị Kiều Nguyệt (SN 1989) quê ở huyện Núi Thành (Quảng Nam) đang ở tại một nhà trọ thuộc tổ 10, phường Nghĩa Chánh (TP Quảng Ngãi) thì bị Long đến đe dọa, sau đó xịt hơi cay để khống chế.
 
Lê Minh Long tại Công an phường Nghĩa Chánh và tang vật thu giữ trong người y.
 
Chị Nguyệt cho hay: Từ năm 2010, Nguyệt và Long có mối quan hệ tình cảm, nhưng vì Long hay ghen tuông nên trong thời gian gần đây, Nguyệt nói chia tay với Long. Không thấp thuận lời đề nghị của Nguyệt, ngày 23-4, Long bắt xe khách từ tỉnh Thanh Hóa vào Quảng Ngãi để gặp Nguyệt. Vì bị người yêu đóng cửa không tiếp, Long đe dọa đòi giết, rồi dùng hơi cay để trấn áp.
 
Sau khi xịt hơi cay vào phòng Nguyệt, Long xuống Bến xe Quảng Ngãi chuẩn bị tẩu thoát thì bị Công an phường Nghĩa Chánh (TP. Quảng Ngãi) tạm giữ. Công an thu giữ trong người y 2 con dao nhọn.
 
Qua điều tra ban đầu, được biết, từ năm 2010 – 2012, Long làm phụ xe khách tuyến Bắc – Nam, đầu năm 2013, y sang Trung Quốc làm nghề bốc vác thuê rồi trở lại quê.

Hiện vụ việc đang được Công an phường Nghĩa Chánh (TP Quảng Ngãi) tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Theo V.N (Quảng Ngãi Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI