Biên Hòa: Mưa lớn làm nhiều tuyến đường bị ngập

Tin mới

09/04/2013 10:02

Trưa 8-4, tại TP.Biên Hòa -Đồng Nai, cơn mưa lớn kéo dài từ 12 giờ đến 13 giờ 30 phút đã làm một số tuyến đường ngập nặng.


Đường Nguyễn Ái Quốc bị ngập sau trận mưa lớn

Trên đường Nguyễn Ái Quốc, điểm ngập nặng nhất là đoạn từ cầu Săn Máu đến Trại giam B5, khiến nhiều xe phải đi chậm lại, gây tắc đường một đoạn dài. Một số xe máy cố đi vào đoạn đường nước ngập sâu, dẫn đến chết máy.
 
Nước dâng cao ở suối Săn Máu (phường Trảng Dài) sau trận mưa

Nước ở dòng suối Săn Máu đi qua phường Trảng Dài, Tân Phong cũng dâng cao. Đường Nguyễn Ái Quốc (trước cổng Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2) ngập nặng, nhưng nhờ có hệ thống thoát nước mới được nâng cấp từ cuối năm ngoái nên đã thoát nhanh hơn.


Ngã tư Lạc Cường bị ngập

Đường Phạm Văn Thuận giao với đường 5 nối dài (tại ngã tư Lạc Cường) cũng bị ngập cục bộ, nhiều đoạn ngập nặng, gây tắc nghẽn giao thông, một cột đèn tín hiệu giao thông (hướng đường Phạm Văn Thuận Tam Hiệp) bị mất điện, khiến giao thông ùn tắc.


Xe hai bánh vô tình đi vào đoạn ngập sâu bị chết máy

Theo ghi nhận, cũng chính nhờ có cơn mưa kéo dài hơn 1 giờ 30 phút trưa nay mà không khí TP Biên Hòa đã trở nên mát dịu sau nhiều ngày nóng bức.
 
Còn tại xã Quảng Tiến (huyện Trảng Bom), lúc 12 giờ trưa cũng đã xuất hiện cơn mưa kéo dài 10 phút. Mưa tuy không lớn nhưng cũng đủ làm ướt vườn ươm cây đang trong tình trạng khan hiếm nước tưới của các hộ nông dân.


Sau trận mưa, rác nổi lềnh bềnh trên đường.

Theo dự báo của ngành khí tượng thủy văn, hiện tại đang là thời điểm nắng nóng nhất trong năm, đồng thời là hiện tượng nóng bất thường. Mùa mưa năm nay được dự báo là sẽ đến sớm hơn mọi năm.

Theo Công Nghĩa (Đồng Nai)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI