TP HCM: Gió lớn tốc mái 10 phòng trọ

Tin mới

16/06/2013 17:31

(NLĐO) – Trận mưa kèm theo gió mạnh chiều ngày 16-6 khiến 10 phòng trọ ở địa chỉ 20A Lê Văn Lương, khu phố 1, phường Tân Phong, quận 7, TP HCM bị tốc mái, đồ đạc bị hư hại.

Theo người dân, vào khoảng 1 giờ chiều bất ngờ nghe tiếng ầm ầm, sau đó thấy mái nhà của dãy trọ bị lật ngược qua một bên, trên đầu trống hoắc. Anh Lê Anh Tuấn, một người thuê nhà trọ ở đây cho biết khi đang dọn đồ chuẩn bị về quê thì xảy ra việc này, đồ đạc không kịp mang lên chỗ khô nên đành ở lại dọn dẹp nhà cửa.
 
Gió lớn kéo mái lật sang tận nhà số 24 Lê Văn Lương, khiến căn nhà này cũng bị sập mái một khoảng rộng. Chủ nhà này cho biết ban đầu nghe tiếng ầm ầm cứ tưởng va đập của mái tôn với vật gì đó nhưng đến khi chạy vào mới thấy nhà bị sập mái.
 
Vào thời điểm xảy ra vụ tốc mái, nhiều người đi làm và đi học nên không gây thiệt hại về người nhưng nhiều vật dụng như bếp điện, quạt và quần áo bị ướt sũng, nhiều căn nhà bị ngập nặng. Người thuê nhà ở đây đang rất băn khoăn khi nhiều vật dụng bị hư hỏng nhưng gọi điện cho chủ nhà không được.
 
Phần mái của 10 nhà trọ số 20A Lê Văn Lương bị lật qua một bên, mái trống hoắc.
 
Sửa điện để người thuê nhà có điện sinh hoạt.
 
Nhiều đồ đạc của sinh viên bị ướt sũng.
 
Mái của nhà số 24 Lê Văn Lương cũng bị sập do mái nhà bên kia lật qua.
 
Dãy trọ trở nên hoang tàn sau cơn mua chiều ngày 16-6
Tin – ảnh: S.Đông
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI