Cà phê “thư giãn” ở Long Thành

Tin mới

25/07/2013 09:07

Dọc quốc lộ 51, đoạn qua huyện Long Thành (Đồng Nai), có nhiều quán cà phê võng cho khách đi đường nghỉ chân. Tại đây cũng phát sinh nhiều quán cà phê có biểu hiện mại dâm, kích dục.

Khách chỉ cần bỏ ra 100-120 ngàn đồng sẽ được phục vụ nước uống kèm một em “chân dài” (nữ tiếp viên) để “thư giãn”. Còn muốn mua dâm, khách tốn khoảng 250-300 ngàn đồng, điểm đến là một nhà nghỉ ở nơi khác.
 
Cà phê kèm “thư giãn”
 
Bước vào quán tên T.N. (thuộc địa bàn xã Long Đức, huyện Long Thành), chúng tôi thấy có đến hơn chục xe máy và 2 xe ô tô 4 chỗ, 1 xe ô tô 16 chỗ đậu ở bãi giữ xe được quán bố trí kín đáo.
 

Khách đến quán cà phê “thư giãn” luôn được các tiếp viên vồn vã tiếp đón.
 
Bên ngoài, quán lợp bằng lá dừa, có giăng nhiều võng để khách đường xa nghỉ chân, trông rất bình thường. Nhưng khi vào trong quán, chúng tôi đã bị “ngợp” bởi hàng chục cô tiếp viên ăn mặc hở hang đon đả mời chào khách.
 
Chúng tôi vừa đặt lưng xuống võng thì một “chân dài” vồn vã bước đến hỏi chúng tôi uống gì.
 
Ít phút sau, một “chân dài” khác mang nước, khăn lạnh ra. Trên mình mặc chiếc áo hở đến nỗi không che được chiếc áo ngực bên trong và chiếc quần ngắn cũn cỡn, cô tiếp viên sà vào lòng chúng tôi với giọng lả lơi mời chào: “Anh uống nước cho mát rồi vào trong “thư giãn” nha. Rẻ thôi, cả tiền nước và “thư giãn” chỉ có 100 ngàn đồng”.
 
Chúng tôi vờ hỏi: “Thư giãn là sao hả em?”. Cô tiếp viên cười lớn trả lời: “Là…, cái mặt anh già cú mà giả bộ xạo!”. Khi chúng tôi lấy lý do không có nhu cầu, chỉ nghỉ ngơi đường xa uống nước, thì cô tiếp viên tiếp tục vuốt ve gạ gẫm: “Thì anh cứ nghỉ đi, khi nào cần em phục vụ cứ kêu, tới đây phải “thư giãn” mới khỏe”.
 
Qua trò chuyện, chúng tôi được biết cô tiếp viên tên Q., người gốc miền Tây. Q. trước đây làm ở tiệm massage, mới sang quán T.N. làm được hơn 10 ngày. Cô cho biết, với đa số khách đến quán, việc uống cà phê hay giải khát chỉ là cái cớ, cái chính là có nhu cầu “thư giãn”. Cũng có nhiều tài xế xe tải chạy đường dài ghé quán nằm võng nghỉ ngơi, rồi tiện thể “thư giãn” với các tiếp viên của quán này.
 
Để giải thích, cũng như mời chào chúng tôi, Q. không ngại nói thẳng việc “thư giãn” là kích dục cho khách. Mỗi lần làm chuyện kích dục cho khách, Q. được hưởng 50%, chủ quán hưởng 50% tiền khách trả. Chúng tôi hỏi Q. trung bình một ngày giúp bao nhiêu khách “thư giãn”, Q. trả lời: “Em làm khoảng 15 khách/ngày thôi, do không quen, chứ có đứa tiếp hơn 20 khách/ngày”.
 
Khi chúng tôi đi quan sát “mô hình hoạt động” của quán thì thấy phía sau quầy nước của quán là hàng chục ô nhỏ khoảng 4m2 được quây bằng ván ép. Ghé mắt vào bên trong các ô nhỏ này, dưới những tia sáng mờ mờ là chiếc bàn nhựa nhỏ và 1 ghế đôi dành cho khách và tiếp viên “thư giãn”. Đáng chú ý, từ chỗ quầy nước vào các ô nhỏ dành cho khách “thư giãn” luôn có một thanh niên đầu trọc, mặt mày bặm trợn ngồi canh gác. Q. cho chúng tôi biết, đó là chủ quán, có nhiệm vụ trông coi quán, điều tiếp viên phục vụ khách và thu tiền. Ngoài tay chủ quán đầu trọc này, chúng tôi còn thấy 4 thanh niên khác luôn túc trực trong quán để canh chừng khách ra vào.
 
Sẵn sàng tới “Z”
 
Rời quán cà phê T.N., chúng tôi ghé vào quán cà phê S.Đ. cách đó khoảng vài chục mét. Quán này không chỉ sử dụng các tiếp viên ăn mặc hở hang mời chào khách “thư giãn”, mà khi khách có nhu cầu mua dâm, các tiếp viên cũng sẵn sàng phục vụ.
 
H., một tiếp viên ở quán S.Đ., chào mời chúng tôi: “Anh mở hàng cho em nha! Đi nhà nghỉ giá 300 ngàn đồng, em trả tiền phòng. Còn như anh chỉ muốn “thư giãn” thì 120 ngàn đồng, tính luôn tiền nước”.
 
Trong lúc chúng tôi đang trò chuyện với H. thì một người đàn ông gầy gò, tướng như con nghiện thiếu thuốc, vừa nghe điện thoại, vừa bước ra giữa quán, luôn miệng chửi thề và nói lớn: “Con L., con D. đâu rồi, người ta chờ kìa”. Khi không thấy ai lên tiếng, ông ta lại gắt lên: “Hai đứa mày lẹ coi”.
 
Lúc này, từ sau quầy nước, 2 “chân dài” trong bộ quần áo không thể nào ngắn và mỏng hơn được nữa bước ra và leo lên xe máy của một thanh niên (người trong quán) chở vút ra đường.
 
H. cho chúng tôi biết, quán S.Đ. có 8 tiếp viên, người đàn ông lúc nãy là người coi quán. Ngoài ra, trong quán còn có 3 thanh niên (trong đó có gã thanh niên chở 2 tiếp viên L. và D. đi) làm nhiệm vụ bảo kê và một người đàn bà đứng tuổi, chủ quán hay ngồi trong quầy để thu tiền khách.
 
“Tối quán đông khách lắm, tụi em làm không kịp luôn, nhất là ngày thứ bảy và chủ nhật. Vào đầu tháng, công nhân lãnh lương thì khách nhiều hơn ngày thường. Nhiều lúc mệt, tụi em muốn trốn, khách tới cũng không tiếp luôn”, H. khoe với chúng tôi về chuyện “làm ăn” tấp nập của quán S.Đ.
 
Lấy cớ đi vệ sinh, chúng tôi bước ra phía sau quán. Khi đi ngang qua hàng chục ô nhỏ ngăn bằng ván ép ở phía sau, chúng tôi nghe rõ những tiếng rên rỉ, tiếng đùa cợt tục tĩu của khách và các tiếp viên “thư giãn” bên trong.
 
Anh D., một tài xế ở thị trấn Long Thành (huyện Long Thành), cho biết: “Mấy cái quán cà phê “thư giãn” ở ngã ba Tam An thì nhiều, nó có mấy năm rồi. Tụi bạn tài xế chạy tuyến Sài Gòn - Vũng Tàu của tôi, mỗi khi thấy mệt ghé vào quán cà phê võng là có mấy em “thư giãn”, xong rồi chạy tiếp. Giờ mà hỏi cà phê “thư giãn” ở ngã ba này, đám tài xế đường dài không ai không biết”.
 
Chỉ khoảng vài trăm mét quanh khu vực lô cao su dọc quốc lộ 51 (thuộc xã Long Đức) và ở phía bên kia đường, chúng tôi đếm có cả chục quán cà phê “thư giãn”. Thâm nhập những quán này, chúng tôi đều thấy có 6-7 tiếp viên nữ ăn mặc hở hang, có quán đến mười mấy tiếp viên nữ phục vụ nước giải khát kèm kích dục, mại dâm. Trong quán luôn bố trí các phòng nhỏ cho các tiếp viên phục vụ kích dục tại chỗ cho khách. Còn khi có nhu cầu mua dâm, khách sẽ được các tiếp viên mời đến các nhà nghỉ gần đó...
 

Được biết, các quán cà phê có hoạt động kích dục cho khách dọc quốc lộ 51 (đoạn thuộc địa bàn huyện Long Thành) đã tồn tại từ nhiều năm nay, người dân địa phương vì bức xúc đã nhiều lần lên tiếng, báo chí cũng nhiều lần phản ảnh, cơ quan chức năng cũng đã ra quân kiểm tra, xử lý. Thế nhưng, chẳng hiểu sao các quán “cà phê tình” này vẫn tồn tại qua tháng này, năm nọ? Câu hỏi này xin được dành để các cơ quan chức năng của huyện Long Thành trả lời.

Theo Hải Đăng (Đồng Nai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI