Can ngăn, dẫn đến giết người tại quán karaoke

Tin mới

31/12/2013 17:31

Thấy bạn mình đang gây gổ với người, Phong xông vao can ngăn. Một lúc sau, Phong chuyển sang gây gổ với đối phương và đâm chết anh này tại quán karaoke.

Khoảng 15 giờ ngày 30-12, Ngô Đức Phong (thường gọi là “Tý Phong”, SN 1991, trú tại 168 Tăng Bạt Hổ, phường Yên Đổ, TP Pleiku, Gia Lai) đến quán karaoke Phố Nghiêng ở đường Nguyễn An Ninh, phường Ia Kring hát với 3 người bạn tên Sơn, Quang và Sang.

Hai giờ sau, Phong rời phòng hát đi về. Khi ra đến sân quán karaoke, thấy Nguyễn Viết Lân (thường gọi là “Tý Thượng”, SN 1991, trú tại 107 Yên Đổ, phường Yên Đổ, TP Pleiku) đang gây gổ với Sang, Phong liền đến can ngăn.

Sau đó, giữa Phong và Lân nảy sinh mâu thuẫn. Lân cầm một con dao xông vào đánh Phong thì bị Phong giật lấy dao đâm lại nhiều nhát vào người Lân. Khi Lân ngã xuống đất, Phong tiếp tục cầm dao đâm một nhát vào chân Lân. Hoảng sợ, Lân bỏ chạy vào quán karaoke còn Phong thì lên xe của Sơn rời khỏi quán.

Dù được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng nên Lân đã tử vong.

Đến 21 giờ cùng ngày, biết không thể trốn tránh, Ngô Đức Phong đã đến Công an TP Pleiku đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Hiện Công an TP Pleiku đã bàn giao đối tượng cùng hồ sơ ban đầu cho Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về Trật tự xã hội (Công an tỉnh) để tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Tiến Dũng (Gia Lai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI