Cảnh giác đối tượng giả xe ôm để cướp giật

Tin mới

26/08/2013 09:57

6 giờ 30 phút sáng ngày 17/7/2013, chị Nguyễn Thị Thường ngụ phường 6, TP.Cao Lãnh đang đứng đón xe buýt tại khu vực gần bến phà Cao Lãnh để đi thị xã Sa Đéc. Lúc này có một thanh niên điều khiển xe mô tô đến nói để anh ta chở, chỉ lấy bằng giá xe buýt.

Chị Thường đồng ý đi, nhưng khi đi đến đoạn cầu Rạch Chùa thuộc ấp Tân Hòa Đông, xã Tân Mỹ, huyện Lấp Vò, người thanh niên giả vờ nói xe hết xăng nên kêu chị xuống xe. Nghe vậy, chị xuống xe thì thanh niên kia nhanh tay giật lấy sợi dây chuyền trên cổ chị có trọng lượng 5 chỉ vàng 18K rồi tẩu thoát về hướng Sa Đéc.
 
Tương tự, vào lúc 12 giờ trưa ngày 27/7/2013, chị Trần Thị Bảnh ngụ xã Tân Khánh Trung, huyện Lấp Vò cùng với người chị đi đám giỗ ở xã Tân Mỹ. Trong lúc hai người đang đón xe về thì có một thanh niên đến bảo để anh ta chở, giá chỉ 10.000 đồng/người, chị Bảnh đồng ý cho anh ta chở đi trước còn người chị chờ rước sau. Khi gần đến khu vực xã Tân Khánh Trung, đối tượng cũng bảo chị Bảnh xuống xe và thực hiện hành vi cướp giật dây chuyền của chị với trọng lượng 6 chỉ vàng 24K.
 
Vào lúc 8 giờ sáng ngày 11/8/2013, chị Trần Thị Hoạn ngụ xã Tân Mỹ, huyện Lấp Vò cũng bị thanh niên điều khiển xe mô tô giật sợi dây chuyền 5 chỉ vàng 18K khi chị đang đi bộ trên đường.
 
Qua làm việc, các bị hại đều cho biết, do lớn tuổi nên không quan sát được đặc điểm xe và hình dạng của đối tượng, chỉ nhớ đối tượng cao khoảng 1,7m, mặt mụn, chạy xe màu xanh nhớt. Nếu ai phát hiện đối tượng có những thủ đoạn tương tự, hãy báo đến cơ quan công an gần nhất để kịp thời truy bắt đối tượng.
 
Theo Ngọc Hân (Đồng Tháp Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI