Cảnh giác “yêu râu xanh” rình rập trước cổng trường

Tin mới

24/04/2013 09:45

Ban giám hiệu Trường tiểu học Phú Tài (Bình Thuận) vừa có cuộc họp khẩn với toàn bộ giáo viên và phụ huynh học sinh, sau khi nhận được thông tin về một học sinh nữ bị kẻ lạ dụ dỗ để giở trò nhưng bất thành.

Chiều ngày 2-4-2013, sau khi tan học, trong lúc đứng trước cổng trường để chờ cha mẹ đến đón về thì em Nguyễn Thị Ngọc Q., học sinh lớp 5G Trường tiểu học Phú Tài gặp một thanh niên đi xe đạp hiệu Martin đến hỏi tên rồi bảo lên xe để anh ta chở đến quán lẩu dê ăn cùng ba mẹ. Mặc dù rất ngạc nhiên nhưng để kiểm tra, em  Q. hỏi người thanh niên ba mẹ em tên gì, nhà ở đâu thì người thanh niên trả lời vanh vách với vẻ rất thân tình.
 
Thấy vậy, em Q. liền ngoan ngoãn lấy cặp sách rồi leo lên xe đạp cho người thanh niên này chở đi. Biết “cá đã cắn câu” nên gã thanh niên liền đạp xe chạy thẳng đến một tiệm thuốc tây ở gần vườn hoa Đức Nghĩa và bảo em Q. ngồi chờ. Thấy thái độ người thanh niên có vẻ khác lạ, hơn nữa lúc này gã đã đổi cách xưng hô từ chú cháu sang mày tao nên em Q. liền lén nhảy xuống xe rồi tìm đường chạy bộ về nhà.
 
Riêng cha mẹ em Q. sau khi đến trường đón con không có, liền tìm đến nhà giáo viên chủ nhiệm để hỏi thăm thì mới vỡ lẽ nên vội nháo nhào đi tìm. Mãi đến gần 19 giờ cùng ngày, em Q. mới tìm đường về được đến nhà trong bộ dạng thất thểu và tinh thần bấn loạn.
 
Toàn bộ sự việc ngay hôm sau đã được cha mẹ em Q báo cho cô chủ nhiệm và ban giám hiệu nhà trường. Ngay sau khi được thầy cô thông báo, một số em học sinh nữ đã tự giác khai nhận với giáo viên chủ nhiệm là gần đây khi tan học, do không có phụ huynh đưa đón nên các em thường được một số chú đi xe gắn máy, đeo kính râm chạy theo gạ gẫm để chở về nhà giùm. Tuy nhiên nhờ được dặn dò trong các buổi chào cờ, sinh hoạt cuối tuần nên các em đã không bị những kẻ xấu lợi dụng.
 
 
Theo ĐỨC TÍN (Bình Thuận Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI