Chủ nhà nghỉ bắt giam người để bán

Tin mới

22/04/2013 15:46

Được rủ sang Trung Quốc làm việc 2 phụ nữ đã bị chủ nhà nghỉ Hương Quỳnh (TP Bắc Giang) giam lỏng.

Hồi 9 giờ ngày 20-4, Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an tỉnh Bắc Giang nhận được tin báo của anh Trịnh Văn Chung (SN 1985), ở phường Hiệp Thành, quận 12 (TP Hồ Chí Minh) về việc chị gái anh là Nguyễn Thị Kim Hồng (SN 1978), ở phường Tân Thới Nhất, quận Tân Bình (TP Hồ Chí Minh), được bạn rủ sang Trung Quốc làm việc. Khi đi tới địa bàn tỉnh Bắc Giang, chị Hồng bị một số đối tượng nhốt vào một nhà nghỉ có tên là Hương Quỳnh. 
 
Đối tượng Thân Thị Thoa và Nguyễn Thị Lan. 
 
Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP Bắc Giang đã kiểm tra, phát hiện tại nhà nghỉ Hương Quỳnh, ở xã Song Mai đang giam giữ người trái phép. Đây là nhà nghỉ từng bị xử phạt hành chính khi phát hiện có đối tượng mua bán dâm.
 
Công an TP đã bắt giữ hai đối tượng về hành vi mua bán người là Thân Thị Thoa (SN 1973), là chủ nhà nghỉ và Nguyễn Thị Lan (SN 1969), thường trú tại phường Ngô Quyền (TP Bắc Giang), đang tạm trú ở huyện Hóc Môn (TP Hồ Chí Minh) và giải cứu an toàn hai nạn nhân là chị Nguyễn Thị Kim Hồng và Nguyễn Thị Thùy Dương (SN 1983) ở số 36/97 Mễ Cốc, phường 15, quận 8 (TP Hồ Chí Minh).
 
Được biết, lợi dụng lòng tin và hoàn cảnh khó khăn của nạn nhân, trước đó, Nguyễn Thị Lan đã hợp đồng với Thân Thị Thoa về việc mua bán người. Ngày 14-4, Lan đưa hai nạn nhân từ TP Hồ Chí Minh đi, đến ngày 16-4 tới địa bàn TP Bắc Giang và bị lực lượng chức năng bắt giữ. Công an thành phố đã tạm giữ các đối tượng để tiếp tục điều tra.
Theo Ngọc Anh (Bắc Giang Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI