Đà Lạt: Cháy biệt thự, nhiều nhà rúng động

Tin mới

07/03/2013 11:12

Khoảng 13 giờ ngày 6-3, tại khuôn viên của ngôi biệt thự kiến trúc kiểu Pháp trên đường Trần Hưng Đạo (P10, TP Đà Lạt, cách khu resort Cadasa khoảng 100m) đã xảy ra cháy lớn, làm nhiều người dân trong khu vực hoảng hốt.

Lực lượng kiểm lâm Đà Lạt sử dụng thiết bị chữa cháy lưu động để dập lửa

Theo người dân ở gần hiện trường, thời điểm trên họ phát hiện ngọn lửa bất ngờ bùng lên trong khu vườn của ngôi biệt thự trên, sau đó gặp gió làm ngọn lửa táp vào 4 đống ống nhựa luồn cáp quang của đơn vị đang thi công công trình gần đó, khiến khói bốc cao trên 1km và lan rộng ra khu vực…, làm nhiều hộ dân sống bên cạnh hoảng hốt.

Ngay sau khi phát hiện cháy, lực lượng công an địa phương, kiểm lâm thành phố và cán bộ phường 10 (TP Đà Lạt) đã nhanh chóng sử dụng các thiết bị chữa cháy lưu động khống chế, không cho ngọn lửa lan sang căn biệt thự và các khu nhà bên cạnh. Tuy nhiên, đến khoảng 40 phút sau ngọn lửa mới được khống chế hoàn toàn.

Tuy chưa ước tính được thiệt hại, nhưng đám cháy đã thiêu rụi 4 đống ống nhựa luồn cáp quang, cùng hệ thống dây điện thoại, điện chiếu sáng của các nhà mạng, làm ảnh hưởng nhiều thuê bao điện thoại và điện chiếu sáng trong khu vực.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Theo Thụy Trang (Lâm Đồng Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI