Đà Lạt: Cháy trong khuôn viên Dinh Tỉnh trưởng cũ

Tin mới

04/03/2013 17:41

Khoảng 11 giờ sáng nay (4-3), đã xảy ra vụ cháy tại khuôn viên Dinh Tỉnh trưởng cũ nằm trên đường Lý Tự Trọng (P1, TP Đà Lạt), khiến nhiều hộ dân bên cạnh một phen hú vía.

Lực lượng Cảnh sát PCCC dùng vòi rồng dập tắt đám cháy
 
Theo người dân ở gần hiện trường vụ cháy, khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, họ nhìn thấy một người lượm ve chai đang đốt dây điện để lấy ruột đồng ngay trên đường Lý Tự Trọng nên yêu cầu dập tắt lửa. Tuy nhiên, ngọn lửa vẫn còn âm ỉ, sau đó bùng phát, bén vào lá khô rồi gặp gió nên bùng cháy dữ dội…
 
Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng kiểm lâm TP Đà Lạt ở gần đó cùng cán bộ chính quyền địa phương và nhân dân trong khu phố đã tham gia dập lửa, không cho đám cháy lan sang các nhà dân bên cạnh, nhưng chỉ khi lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh điều 3 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường thì ngọn lửa mới được khống chế. Và đến 11 giờ 30 phút cùng ngày thì đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn.
 
Tuy không có thiệt hại về người và tài sản nhưng ngọn lửa đã làm thiêu rụi nhiều cây thông 3 lá vừa trồng được 3 đến 4 năm tuổi, cùng thảm thực bì rộng gần 3.000m2 trong khuôn viên Dinh Tỉnh trưởng cũ.
Theo Thụy Trang (Lâm Đồng Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI