Đà Lạt: Phát hiện xác người chết cháy trên đồi thông

Tin mới

17/04/2013 10:37

Chiều 16-4, một số học sinh trong lúc đi dạo chơi đã bất ngờ phát hiện một thi thể nam thanh niên chết cháy trên đồi thông ở địa phận phường 11, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

 


Hiện trường nơi phát hiện thi thể cháy đen. Ảnh: Ngô Khắc Lịch

Nạn nhân sau đó được xác định là anh Nguyễn Danh Toàn (23 tuổi), ngụ tại phường 11, TP. Đà Lạt. Trước khi qua đời, anh Toàn làm việc tại một khách sạn lớn ở Đà Lạt.
 
Ông Nguyễn Danh Quý- cha của nạn nhân cho biết, chiều 15-4, khi tan ca, anh Toàn về nhà rồi xin cha mẹ đi chơi với nhóm bạn. Sau 22 giờ cùng ngày, anh Toàn trở về nhà và coi ti vi bình thường. Tuy nhiên, sáng sớm hôm sau, gia đình thức giấc thì không thấy anh Toàn trong nhà như mọi khi nhưng ai cũng nghĩ chắc anh Toàn đi đâu đó có công việc sớm nên không đi tìm.
 
Tại hiện trường, thi thể anh Toàn đã bị cháy đen, rất khó nhận dạng. Chung quanh hiện trường, cơ quan chức năng còn phát hiện 2 lọ thuốc trừ sâu.
 
Ngay khi phát hiện thi thể người chết, các cơ quan chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong.

 

Theo Ngô Khắc Lịch (Gia Lai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI