Bé gái bị liệt chết cháy trong nhà

Tin mới

21/02/2013 15:20

Vào khoảng 11 giờ, 30 phút ngày 20-2, tại thôn Lũng Pục, xã Phong Quang, huyện Vị Xuyên -Hà Giang đã xảy ra vụ cháy nhà anh Vù Tờ Sài.

Trong lúc vụ cháy xảy ra, trong nhà anh Sài chỉ có cháu Vù Thị Thu (bị liệt), sinh năm 2005 là con gái lớn của anh Sài. Do nhà lợp mái lá, ngọn lửa bốc cháy nhanh nên người dân xung quanh không kịp đến cứu cháu Thu, vụ cháy đã làm cháu Thu tử vong. Tất cả đồ dùng trong nhà đều bị cháy sạch và hư hỏng nặng.
 
Hoàn cảnh anh Sài rất khó khăn, vợ anh bỏ đi từ năm 2011, một mình anh nuôi 2 con nhỏ, bản thân anh sống từ nhỏ tại Trung tâm bảo trợ tỉnh. Sau khi xảy ra hỏa hoạn, cấp ủy, chính quyền của xã đã đến hiện trường trực tiếp chỉ đạo các lực lượng chức năng của xã cùng bà con nhân dân trong thôn đã giúp gia đình anh Sài tạm khắc phục khó khăn trước mắt.
 


Hiện trường vụ cháy (ảnh do bạn đọc cung cấp)
 
Thông cảm với hoàn cảnh khó khăn cũng như mất mát của gia đình anh Sài, các đồng chí lãnh đạo huyện Vị Xuyên đã ủng hộ 4 triệu đồng, lãnh đạo xã Phong Quang ủng hộ 2 triệu đồng, Hội chữ thập đỏ tỉnh ủng hộ 2 triệu đồng, Hội chữ thập đỏ huyện Vị Xuyên ủng hộ 500.000 đồng cùng nhiều quần, áo.
 
Theo người dân sống gần đó cho biết vụ cháy có thể do chập điện trong nhà anh Sài. Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

 

Theo Lê Lâm (Hà Giang Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI