Đâm bạn nhậu thủng gan vì 50.000 đồng

Tin mới

25/06/2015 11:13

Hùng rủ nhậu nhưng ông Lực từ chối vì mệt. Cự cãi vì bạn nhậu không trả 50.000 đồng đã thiếu trước đó, Hùng đâm thủng gan ông Lực.

Ngày 24-6, ngành chức năng huyện Lai Vung, Đồng Tháp cho biết đang xem xét việc truy tố Nguyễn Mộng Hùng (SN 1963), ngụ ấp Tân Lợi, xã Tân Hòa, huyện Lai Vung về tội "Cố ý gây thương tích".

Bị can Nguyễn Mộng Hùng

Bị can Nguyễn Mộng Hùng

Theo đó, sau khi có uống rượu, đến khoảng 16 giờ 20 phút ngày 12-11-2014, Nguyễn Mộng Hùng đến nhà ông Mai Tấn Lực, ngụ cùng địa phương để rủ nhậu tiếp. Tại đây, ông Lực than mệt nên không nhậu nổi, lúc này Hùng yêu cầu trả 50.000 đồng mà ông Lực thiếu trước đó.

Sau đó, hai bên cự cãi nhau và Hùng đã dùng dao Thái Lan đâm trúng vào người của Lực. Thấy chồng bị đâm, bà Trần Kim Phượng (vợ Lực) chụp lấy con dao ném xuống đất, đánh Hùng nhằm ngăn cản không cho Hùng hành hung tiếp.

Người thân trong gia đình nhanh chóng đưa ông Lực đến Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc cấp cứu và mổ khâu vết thương do thủng gan. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đến hiện trường thu giữ hung khí, bắt giữ đối tượng gây án và tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

 

Theo Hồng Ngự (Đồng Tháp Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI