"Dằn mặt", bắn con nợ 3 phát súng

Tin mới

18/11/2013 19:52

Vào khoảng 14 giờ ngày 17-11, tại nhà của Lê Hoàng Anh (Béo), 33 tuổi, ngụ ấp Tân Điền, xã Tân Duyệt, huyện Đầm Dơi, Cà Mau, xuất hiện hai thanh niên lạ, mặt che kín bằng khẩu trang.

Khi vừa tiếp cận với Hoàng Anh, một trong hai thanh niên đã móc súng bắn 3 phát về hướng Hoàng Anh. Do kịp thời bỏ chạy nên Hoàng Anh chỉ bị thương ở gần gót chân.

Sau khi gây án, hai tên lạ mặt lên xe mô-tô chạy thoát về hướng TP Cà Mau. Để điều trị vết thương và lánh mặt kẻ thù, gia đình đã chuyển Hoàng Anh lên tuyến trên để điều trị.
 
Được biết, ngay sau khi nắm được thông tin có vụ trọng án xảy ra, nhiều đơn vị nghiệp vụ của Công an huyện Đầm Dơi và tỉnh đã triển khai nhanh công tác điều tra xác minh.
 
Theo thông tin ban đầu được biết, thời gian qua, Hoàng Anh có tham gia đánh bạc bằng nhiều hình thức (đá gà, lô đề), do số tiền nợ không được thanh toán sòng phẳng nên có nhiều khả năng bị các đối tượng giang hồ “dằn mặt”. Một số bạn bè của Hoàng Anh cho biết, số nợ của Hoàng Anh tại các trường gà lên đến hơn 500 triệu đồng.

 

Theo Cà Mau Online
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI