Dụ bạn gái 12 tuổi yêu, thiếu niên 15 tuổi bị khởi tố

Tin mới

30/10/2012 16:23

Hoàng Minh Phúc (SN 1997) trú tại 268/8/4, đường Nguyễn Công Trứ (TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) bỏ học từ năm lớp 7, sau đó đi học nghề nhôm kính nhưng lại không chịu đi làm mà hay la cà ở các quán net chơi trò chơi điện tử, lén truy cập vào các trang web sex.

Cách đây khoảng  hơn 2 tuần, Phúc đi chơi và ở lại luôn nhà bạn. Thông qua một người bạn, Phúc biết số điện thoại của bé K.T.M.H, năm nay mới hơn 12 tuổi, trú tại phường Thành Công, (TP. Buôn Ma Thuột) và đang học ở Trường THCS P.H.T.  Phúc đã bày trò tán tỉnh, nói chuyện yêu đương với H.  Sáng 21-10, Phúc điện thoại rủ H đi ra một quán nước ở đường Bà Triệu uống nước, rồi đưa H đến nhà một người bạn tên Kha ở đường Ama Khê chơi. 
 
Đến chiều, lợi dụng lúc trong nhà Kha không có ai, Phúc đã dụ dỗ H rồi thực hiện hành vi giao cấu.  Khi cháu H trở về nhà, gia đình phát hiện nghi vấn, gặng hỏi thì được cháu H kể lại sự việc nên báo công an. Khi cơ quan Công an gọi lên làm việc, Phúc đã thừa nhận hành vi phạm pháp của mình.
 
Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Hoàng Minh Phúc về hành vi hiếp dâm trẻ em.

 

Theo T.T (Đắk Lắk Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI