Gã "phi công trẻ" quá lầy ở Vĩnh Long

Tin mới

06/04/2017 12:16

Chuyện tình “phi công trẻ” với cô giáo làng tên Tâm hơn 8 tuổi tưởng sẽ êm ấm. Ai ngờ...

Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, cho biết,vừa bắt giữ đối tượng Phạm Thanh Tòng (27 tuổi, ấp Phước Yên B, xã Phú Quới- Long Hồ) về hành vi xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt người khác.

Đối tượng Tòng rượu chè bê bết, vũ phu nên vợ chồng ly hôn, sau đó thì “gương vỡ lại lành” về sống chung lại với nhau. Tuy nhiên, Tòng vẫn chứng nào tật nấy, sáng say chiều xỉn về nhà vòi vĩnh tiền của vợ, không được thì trút cơn giận lên bia mộ cha vợ, đập phá tài sản, đe dọa đốt nhà.


Đối tượng Phạm Thanh Tòng.

Đối tượng Phạm Thanh Tòng.

Chuyện tình “phi công trẻ” với cô giáo làng

Một lần đi uống cà phê, Tòng “làm quen” với cô giáo Tâm và với dáng người cao ráo, gương mặt điển trai, biết ga lăng, Tòng dễ dàng “cưa đổ” cô giáo.

Tình cảm của Tòng và Tâm cũng lắm sóng gió, bị người đời gièm pha và gia đình của Tòng cũng phản đối vì cô giáo Tâm lớn hơn Tòng đến 8 tuổi.

Dù thế vẫn không gì ngăn cấm được tình cảm của họ. Hàng ngày sau giờ lên lớp, Tòng chạy xe đến rước Tâm về rất tình tứ.

Chuyện tình của họ ngày càng sâu đậm nên nhiều người không còn bàn ra tán vào và sau này Tòng “cuốn đồ” về nhà người yêu “góp gạo thổi cơm” cho vẹn chữ chung tình.

Không thể ngăn cấm được tình cảm của Tòng khi “gạo đã nấu thành cơm” nên gia đình cũng chấp nhận Tâm làm con dâu. Ngay sau đó, lễ cưới của Tòng và Tâm được hai họ tổ chức, bà con, xóm giềng, bạn bè đến chúc phúc đôi uyên ương sống đến trăm năm đầu bạc.

Cũng như bao đôi vợ chồng mới cưới, thời gian đầu, Tòng và Tâm sống rất vui vẻ, hạnh phúc. Tòng giảm bớt tụ tập bạn bè đàn đúm như trước để dành nhiều thời gian xây dựng mái ấm gia đình, còn cô vợ hàng ngày đi dạy. Nhưng không ai ngờ, cuộc sống vợ chồng sau đó phát sinh nhiều mâu thuẫn.

Tòng không nghề nghiệp nên tự ti, mặc cảm với vợ là một cô giáo được nhiều người quý mến. Biết vậy, vợ chia sẻ, động viên chồng vượt qua mặc cảm. Thương chàng rể, gia đình bên vợ cũng cho tiền Tòng đi học lấy một cái nghề để đồng vợ đồng chồng xây dựng gia đình.

Thế nhưng Tòng không nghe lời mà trái lại càng lao vào con đường rượu chè, say xỉn, bất chấp vợ khuyên can hết lời. Những lúc say rượu về, Tòng còn sinh tật vũ phu. Không chịu nổi cảnh vợ chồng thường xuyên cự cãi khiến không khí trong nhà ngột ngạt, họ kết thúc bao năm tình nghĩa bằng quyết định ra tòa ly hôn.

“Gương vỡ lại lành”

Sau quyết định ly hôn của tòa, 2 người đường ai nấy đi. Thế nhưng trong thời gian sống riêng, họ ngẫm nghĩ lại và thế là “gương vỡ lại lành”. Họ về sống chung như vợ chồng trong căn nhà cũ.

Ông bà ta có câu “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” là không sai đối với Tòng. Lần vợ chồng tái hợp này, nhiều người nghĩ họ sẽ sống bên nhau hạnh phúc nhưng Tòng tiếp tục chìm đắm trong men rượu, về nhà còn gây sự.

Đỉnh điểm là vào ngày 21/3/2017, Tòng uống rượu về nhà bước thấp bước cao “lệnh” cho vợ đưa 2 triệu đồng (1 triệu đồng Tòng gửi chị Tâm) để lên TP HCM tìm việc làm vì ở quê thu nhập thấp không đủ tiêu xài. Vợ bảo nhà hết tiền và khuyên chồng ở lại nhà, nếu chi tiêu tiết kiệm rồi cuộc sống khó khăn cũng qua nhưng Tòng vẫn nhất quyết “dứt áo” ra đi.

Tức giận vì vợ không đưa tiền, Tòng ra sau vườn đập phá tan tành bia mộ của cha vợ rồi cầm di ảnh “nhạc gia” đem vào nhà cho… vợ xem. Chị Tâm nhìn di ảnh của cha mà căm phẫn người chồng mất hết nhân tính.

Không dừng lại, ngày hôm sau Tòng nhờ người bạn đưa 2 bức thư cho vợ với nội dung đe dọa sẽ đốt nhà nếu như chị không đáp ứng yêu cầu đưa tiền cho hắn ta. Ngày thứ ba, Tòng điên cuồng hơn nữa, dùng dao chặt phá một số cây cảnh xung quanh nhà.

Không những thế, Tòng dùng dây cột cửa nhà rồi đốt lá dừa bên ngoài hù dọa sẽ đốt nhà. Hoảng sợ chàng rể làm liều, gia đình chị Tâm trình báo công an nên hắn ta mới chịu dừng tay. Khi lực lượng công an đến, Tòng nhanh chân bỏ trốn và đến tối 28/3/2017, hắn ta lọ mọ quay về thì bị công an tóm cổ.

Hành động của Tòng rất đáng lên án, không những vi phạm pháp luật mà còn phá vỡ hạnh phúc gia đình với người vợ hết mực thương yêu. Rồi đây Tòng còn phải trả giá cho hành vi sai trái, tội lỗi của mình và quan trọng hơn là tình nghĩa vợ chồng rạn nứt lần này liệu có “gương vỡ lại lành” nữa không?

Theo HOÀI NAM- HỒNG NAM (Báo Vĩnh Long)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI