Gái gọi núp bóng nhân viên quán giải khát

Tin mới

12/10/2012 17:05

Dọc 2 bên đường thuộc các tuyến đường nội ô thị trấn, tỉnh lộ, quốc lộ có khá nhiều quán giải khát đua nhau “mọc” lên. Trong số những quán giải khát làm ăn chân chính thì có không ít quán đã biến tướng và hầu hết nhân viên đều là gái gọi!

 
Khách vào quán chờ “gái gọi” tại một khu dân cư thuộc thị trấn Mỹ An (ảnh chụp lại từ clip)

Chúng tôi vừa bước vào quán B.P. nằm cặp tuyến quốc lộ 30 thuộc địa phận khóm Tân Đông B, thị trấn Thanh Bình (huyện Thanh Bình-Đồng Tháp) gọi nước uống thì có một cô gái độ trên 30 tuổi cho biết tên là Vân mang ghế đến ngồi gần bắt chuyện. Không đợi chúng tôi uống cạn ly nước, cô gái bảo: “Sáng giờ được có 3 khách à, giá bình dân mà, tiền phòng em bao, phòng đẹp”. Hỏi quê ở đâu? Cô gái chỉ cho biết: “Nhà bán nước giải khát trên chợ, xuống đây bán tiếp bà chị”.
 
Quán B.P. có diện tích khá rộng, ngoài bán nước giải khát, quán còn cho thuê phòng trọ. Khách đến uống nước tại quán này có thể chọn điểm ngồi bên trong hoặc ngoài màn che. Giá nước uống cũng bình dân như những quán giải khát làm ăn chân chính.
 
Gần 20 phút vào một quán cà phê không tên tại một khu dân cư thuộc thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười chúng tôi mới được một nữ nhân viên ăn mặc khá mát mẻ tên là Kiều ra tiếp. Từ khi chúng tôi vào quán uống nước chưa đầy một giờ đồng hồ có trên 15 khách, trong đó có những người còn đem theo đồ nghề làm thợ hồ hoặc bao dành để đựng lúa để trên xe vào nằm võng vừa uống nước vừa chờ “gái”.
 
Chờ quá lâu mà chưa thấy “bóng hồng” nào xuất hiện nên một số người kêu nhân viên tính tiền chuẩn bị ra về thì Kiều và một người có gương mặt nam nhưng mặc trang phục nữ giữ khách lại và bảo: “Chờ chút xíu tụi nó về, để tôi điện kiếm mấy đứa lại tiếp”. Sau khi Kiều gọi điện thoại, chỉ trong giây lát có 3 nữ nhân viên vào quán, trong đó có một người độ tuổi ngoài 40 bồng một đứa bé trai đang ngủ vội vã nói với Kiều: “Tao để nó ngủ trên võng, mầy giữ nó giùm. Thằng bồ già mối ruột mới điện. Kệ thằng già lớn tuổi, mỗi lần làm boa tiền xài cũng an ủi”.
 
Ngoài những địa điểm trên, tại đường Điện Biên Phủ và một số tuyến đường khác thuộc phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh, một số quán giải khát không tên và các quán H.C.E., T., H.C.C.N.,... đều có gái gọi núp bóng nhân viên quán giải khát ngày đêm chào mời khách đi đường.
 
Được biết, từ đầu năm đến nay, các ngành chức năng đã triệt phá được gần chục tụ điểm hoạt động mại dâm, bắt giữ trên 30 đối tượng, trong đó có trên chục gái bán dâm. Trong khi tệ nạn mại dâm hoạt động ngày một tinh vi thì việc triệt phá được các tụ điểm có thể được xem là thành quả không thể phủ nhận của những người làm công tác phòng, chống loại tệ nạn này.
 
Tuy nhiên, tệ nạn mại dâm trên địa bàn tỉnh vẫn chưa được đẩy lùi bởi hiện tại còn không ít gái bán dâm tại các quán giải khát hàng ngày vẫn hoạt động. Thiết nghĩ để đẩy lùi tệ nạn mại dâm, các ngành chức năng cần có những giải pháp căn cơ và kiên quyết hơn trong việc xử lý đối tượng vi phạm.

 

Theo Như Anh (Đồng Tháp Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI