Dừng đèn đỏ, được cô gái làm quen rồi gạ tình

Tin mới

28/11/2013 11:11

(NLĐO)- Chỉ trong thời gian ngắn ngủi vài chục giây dừng đèn đỏ, anh Nguyễn Văn H. (huyện Thanh Trì, Hà Nội) đã được một cô gái trẻ chủ động làm quen, xin số điện thoại để rồi sau đó gọi điện gạ tình.

Ngày 28-11, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, vừa bắt tạm giữ hai đối tượng Hoàng Thị Hạt (25 tuổi, ở xã Xuân Vinh, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định) và Lê Thị Nga (34 tuổi, trú ở phường Yên Sở, quận Hoàng Mai-Hà Nội) về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Hai đối tượng này đã giăng “bẫy tình” để cưỡng đoạt tiền của con mồi “hám của lạ”. Cụ thể, ngày 22-11, anh Nguyễn Văn H. (huyện Thanh Trì, Hà Nội) dừng xe chờ đèn đỏ trên đường Vành đai 3 (thuộc địa phận phường Trần Phú, quận Hoàng Mai) thì Hạt đỗ xe bên cạnh. Sau đó, Hạt bất ngờ chủ động làm quen với anh H. rồi xin số điện thoại. Sau đó anh H. nhận được tin nhắn, nếu muốn “vui vẻ” thì liên lạc lại, giá chỉ với 200 ngàn đồng.

Buổi trưa hôm sau, anh H. đã chủ động gọi điện hẹn cô gái lạ tới nhà nghỉ ở tổ 7, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai để “vui vẻ”. Sau khi khi mãn cuộc vui, anh H. rút ví trả cho cô gái 200 ngàn đồng và “bo” thêm 100 ngàn đồng nữa.

Hai đối tượng Hạt và Nga

Tuy nhiên, bất ngờ Hạt trở mặt nói: “Chỗ này không đủ, phải 50 triệu cơ”. Khi hai bên xảy ra cãi vã thì Lê Thị Nga đẩy cửa xông vào, tự xưng là người nhà của Hạt rồi lớn tiếng đe dọa, nếu anh H. không bồi thường sẽ gọi người nhà đang chờ dưới nhà nghỉ lên “xử lý”.

Trong tình huống bất ngờ, sợ xấu hổ, anh H. chỉ còn đường van xin hai người phụ nữ lạ. Nhân lúc này, hai đối tượng lục soát áo H. lấy đi 13,2 triệu đồng. Thấy thế, anh H. van xin thì được các đối tượng ném lại 1,5 triệu đồng đồng rồi nhanh chân rời khỏi phòng. Một ngày sau đó, anh H. đến cơ quan Công an phưởng Trần Phú trình báo.  

Tại cơ quan công an, hai đối tượng này cũng khai nhận, giữa hai người không hề có mối quan hệ họ hàng mà chỉ quen biết nhau ngoài xã hội. Để thực hiện hành vi của mình, Hạt và Nga lên kế hoạch từ trước.

Thủ đoạn của hai đối tượng này là chia nhau tìm “con mồi” và phát tín hiệu hẹn hò để “vui vẻ”. Sau khi con mồi “sập bẫy”, Nga và Hạt sẽ cũng nhau diễn màn kịch vu cho khách làng chơi quan hệ bất chính rồi đe dọa, cưỡng đoạt tài sản.

Theo một cán bộ điều tra Công an quận Hoàng Mai, Hạt từng có tiền sự về tội đánh bạc còn Nga có chồng và 2 con nhưng đã ly hôn.


N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI