Giành mua gỗ, 2 thanh niên bị chém vỡ đầu

Tin mới

07/11/2012 14:00

Vào lúc 19 giờ 30 ngày 5-11, Khoa cấp cứu chống độc BVĐK tỉnh Hà Tĩnh đã tiếp nhận 2 nạn nhân bị chém trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Hai nạn nhân trên là anh Đoàn Tiến Dũng (37 tuổi) bị chém vào đầu, ngực và bụng gây chảy máu nhiều, đa chấn thương. Nạn nhân thứ hai là anh Võ Văn Trung (37 tuổi) bị chém ở cổ tay trái, gây tổn thương mạch máu cổ tay. Cả hai đều trú tại thôn 2, xã Sơn Thủy, huyện Hương Sơn.
2 nạn nhân Dũng và Trung tại BV Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, các đối tượng đã chém anh Dũng và anh Trung là người ở xã Sơn Hàm. Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên xuất phát từ mâu thuẫn trong mua bán gỗ.
 
Thông tin từ những người dân ở xã Sơn Thủy cho biết: Mâu thuẫn dẫn đến sự việc trên bắt nguồn từ việc khi một người dân ở xóm 2, xã Sơn Thủy bán vườn keo, anh Dũng và anh Trung đã mua với giá 5 triệu đồng; nhưng sau đó có một số người ở xã Sơn Hàm đến ra với giá 6 triệu. Thấy lợi chủ nhà đã bán lại cho người ở Sơn Hàm. Biết mình bị hớt tay trên nên Dũng và Trung đã đến gây gổ và xảy ra sự việc trên.
 
Khi anh Dũng và anh Trung bị chém tại chợ Đình (lúc 17 giờ cùng ngày), người nhà đã đưa hai nạn nhân vào BV Đa khoa huyện Hương Sơn để cấp cứu. Tuy nhiên do cả hai đều bị thương nặng, sức khỏe trong tình trạng nguy kịch nên đã được chuyển thẳng lên BV Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.
 
Tại đây, các bác sĩ của BV nhanh chóng tiến hành làm phẫu thuật cho cả 2 nạn nhân trên.
 
Hiện Công an huyện Hương Sơn đang điều tra làm rõ vụ việc trên.

 

Theo SỸ THÔNG (Hà Tĩnh Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI