Giết cha, nghịch tử lãnh 17 năm tù

Tin mới

29/04/2014 11:08

Sáng 28-4, TAND tỉnh mở phiên tòa hình sự sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Trần Văn Kiệt (SN 1987, ngụ tại khu phố Ninh An, phường Ninh Sơn, TP Tây Ninh) 17 năm tù về tội giết người. Kiệt đã phạm tội giết cha chỉ vì bực tức chuyện mẹ không cho tiền tiêu xài.

Điều đáng nói, nạn nhân trong vụ án chính là cha ruột của Kiệt.

Cáo trạng cho biết, Kiệt và cha là ông Trần Văn Châu sống chung nhà. Ông Châu bị bại liệt 25 năm nay, vợ đã đi lấy chồng khác. Kiệt là người đang nuôi dưỡng ông Châu.

Sáng 20-1-2014, Kiệt đi uống rượu với bạn cho đến khoảng 17 giờ 30 cùng ngày, sau đó Kiệt gọi điện cho mẹ ruột mình là bà Nguyễn Thị Hòa (ngụ tại huyện Tân Biên) để xin 6 triệu đồng nhưng bà Hòa không cho nên Kiệt nói “Má không cho con 6 triệu đồng thì ngày mai má bỏ 2 triệu đồng mua hai cái hòm”.

Nói là làm. Khi về đến nhà, Kiệt xuống bếp lấy cây kéo, rồi đến chỗ ông Châu nằm, lạnh lùng đâm nhiều cái vào ngực trái của ông Châu để giết cha. Ngay sau đó, Kiệt dùng dao đâm vào ngực mình tự tử.

Đến 18 giờ cùng ngày, một người hàng xóm thấy nhà Kiệt không mở đèn nên đi sang thì phát hiện sự việc, thông báo cho mọi người đến đưa ông Châu đi cấp cứu, nhưng ông Châu đã tử vong.

Riêng Kiệt, sau khi tỉnh dậy đã đến Công an phường Ninh Sơn đầu thú và khai nhận hành vi giết cha của mình.

Theo Tấn Hưng (Tây Ninh online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI