Hai trẻ chết đuối dưới hầm đất

Tin mới

11/08/2013 10:48

Đến nhà cậu chơi, hai cháu bé 13 và 12 tuổi không may rơi xuống hầm móc đất rồi chết đuối.

Khoảng 12 giờ 30 ngày 9-8, gia đình anh Nguyễn Quang Thủy (29 tuổi, ngụ ấp Tân Lợi, xã Tân Phú, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) hốt hoảng khi cháu Lê Quốc Hùng, 8 tuổi báo tin có 2 người anh bị chìm dưới hầm đất, cách nhà anh Thủy khoảng 300 m.
 
Nhận tin báo, mọi người trong khu vực nhanh chóng chạy đến khu vực hầm đất để cứu các cháu.
 
Sau một thời gian lặn ngụp dưới hầm đất, anh Thủy cùng mọi người vớt được Nguyễn Văn Kiệt (13 tuổi, ngụ ấp Tân Lợi, xã Tân Phú) và Huỳnh Quốc Hậu (12 tuổi, ngụ ấp Thạnh Đông, xã Thạnh Tân, thị xã Tây Ninh) và nhanh chóng đưa đến BVĐK Tây Ninh cấp cứu.
 
Các y, bác sĩ Khoa Cấp cứu BVĐK Tây Ninh nỗ lực cứu chữa cho hai cháu bé. Rất tiếc, các cháu đã tử vong trước đó.
 
Tất cả các y, bác sĩ trong ê kíp trực buổi chiều 9-8 tại BVĐK Tây Ninh được huy động để cấp cứu 2 cháu nhỏ. Tuy nhiên, 2 cháu bị ngạt nước khá lâu và đã tử vong trước khi được đưa đến bệnh viện.
 
Chị Huỳnh Thị Nguyên, 35 tuổi, mẹ của Hậu, cho biết: Hậu cùng Hùng và ông bà ngoại đến nhà anh Huỳnh Văn Tiền, ngụ ấp Tân Lợi, Tân Phú - là cậu của Hậu - chơi. Sau đó, Hậu cùng với khoảng 4 trẻ em trong xóm đi xuống khu vực hầm đất cách nhà anh Tiền vài trăm mét chơi thì xảy ra sự cố.
 
Hiện ngành chức năng đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn đau lòng trên.

Đã có không ít trường hợp, một số chủ hầm đất sau khi móc đất lên sử dụng nhưng không làm hàng rào hoặc có biển cảnh báo, vì vậy đã xảy ra những trường hợp tai nạn chết đuối như trên.

Theo Sông Ninh (Tây Ninh Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI