Ngủ ở móng cầu, bé 3 tuổi chết đuối

Tin mới

06/09/2013 11:25

Ngày 5-9, gia đình anh Trần Văn Thiệp và chị Trương Thị Hạnh (thôn Giáp Trung, xã Hương Toàn, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên-Huế) tổ chức tang lễ cho đứa con xấu số hơn 3 tuổi bị rơi xuống sông tử vong mà nguyên nhân do trời nóng nên ngủ ở móng cầu.


Móng cầu Hương Cần-nơi xảy ra cái chết thương tâm của cháu bé

Trưa 3-9 do trời quá nóng, cả gia đình 6 người cùng chung sống trên 1 con đò nhỏ khoảng 3 m2 nên không có chỗ ngủ, chị Trương Thị Hạnh đã dùng chiếc ghe câu đưa đứa con gái nhỏ của mình là cháu Trần Thị Mai mới hơn 3 tuổi ra ngủ tại móng trụ cầu Hương Cần cho mát. Sau khi dỗ con ngủ, chị quay lại đò để làm một số việc thì ngoài kia đứa con gái của chị đã trở mình trong khi say ngủ và rơi xuống dòng sông cuốn trôi đi từ lúc nào.

Cuộc tìm kiếm thi thể đứa trẻ được huy động tất cả những người làm nghề chài lưới của thôn Giáp Trung từ trưa 3-9 đến tối mịt nhưng mọi nỗ lực đều vô vọng vì dòng sông sâu và nước chảy mạnh nên không biết thân thể bé gái xấu số đã trôi dạt nơi nào. Mãi cho đến sáng 4-9 xác cháu bé mới nổi lên cách đó khoảng 3 km về phía hạ nguồn.

Anh Thiệp khóc ngất bên xác con

Được biết, gia đình anh Thiệp hiện tại đời sống kinh tế của gia đình rất khó khăn, vợ chồng anh chị làm nghề chài lưới trên sông để nuôi 4 đứa con, trong lúc sức khỏe của anh không tốt và thường xuyên đau ốm. Đây cũng là bài học cho những bậc phụ huynh trong việc trông giữ trẻ.

 
Nhiều người đến chia sẻ nỗi đau với gia đình anh Thiệp
 

Theo Thái Sơn (Thừa Thiên-Huế Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI