Hiếp dâm, giết em của bạn rồi cướp của

Tin mới

28/10/2013 16:28

Sáng 28-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã bắt giữ đối tượng Trần Anh Phi (SN 1995), ngụ tại ấp 1A, xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo về hành vi “Giết người, hiếp dâm và cướp tài sản”.

Đối tượng Trần Anh Phi tại cơ quan công an và tang vật vụ án

Trước đó vào ngày 26-10, nhận được tin báo của gia đình về cái chết bất thường của em Nguyễn Thị Diễm Phúc (SN 2002), ngụ tại ấp 2, xã Tân Hiệp, huyện Phú Giáo, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh phối hợp cùng Công an huyện Phú Giáo đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và xác định Phi chính là hung thủ.

Theo điều tra, khoảng tháng 8-2012, Phi có quen biết với Nguyễn Thị Ngọc Diễm là chị của nạn nhân. Đến tháng 5-2013, Phi đến làm thuê và ở lại tại nhà Diễm. Ngày 24-10, Phi và Diễm có xích mích với nhau nên Phi bỏ về nhà.

Khoảng 4 giờ sáng 26-10, Phi điều khiển xe mô tô của mình quay lại nhà Diễm thì thấy chỉ có em Nguyễn Thị Diễm Phúc ở nhà một mình. Nảy sinh ý định hiếp dâm, Phi lấy dao khống chế và thực hiện hành vi giao cấu. Lo sợ bị em Phúc tố giác với gia đình, Phi đã bóp cổ em Phúc đến chết và cướp 1 đôi bông tai, 1 chiếc nhẫn vàng và một điện thoại di động của nạn nhân rồi bỏ trốn.


Theo D.KHANG-H.VĂN (Bình Dương Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI