Bị cáo và nạn nhân bị hiếp dâm cùng bật khóc tại tòa

Tin mới

23/10/2013 17:38

(NLĐO)- Vợ đi làm ăn xa, trong 1 lần đi uống rượu về, Vũ Trung Trường (ở Thanh Hóa), đã bế con riêng của vợ mới 12 tuổi ra phản hãm hiếp. Sáng hôm sau, Trường mang bé gái đến bệnh viện chữa trị rồi đến công an đầu thú.

Suốt phiên tòa, Vũ Trung Trường cứ ngoái cổ xuống phía dưới, nơi có vợ và 3 đứa con nhỏ rồi bật khóc
 
Sáng ngày 23-10, Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Vũ Trung Trường (quê ở Thái Bình, thường trú tại xã Vạn Xuân, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.
 
Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thanh Hóa, năm 2000, chị Cầm Thị Lan (ngụ xã Vạn Xuân, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa) vào Gia Lai làm công nhân. Tại đây, chị Lan đã chung sống như vợ chồng với anh Nguyễn Văn Quang (gốc Gia Lai, không đăng ký kết hôn) sinh ra cháu Cầm Thị H. vào năm 2001.
 
Do có mâu thuẫn trong cuộc sống không thể hàn gắn nên năm 2003, chị Lan đã bỏ anh Quang và cùng con vào Đắk Lắk làm ăn. Tại đây, chị Lan có quen biết với Vũ Trung Trường. Từ năm 2006, 2 người sống chung với nhau và sinh được 2 cô con gái.
 
Đến năm 2011, Trường theo chị Lan về ở rể tại xã Vạn Xuân. Tuy nhiên, do cuộc sống khốn khó, tháng 5-2013, chị Lan vào Đà Nẵng làm thuê, để 3 con lại cho Trường ở nhà chăm sóc.
 
Khoảng 23 giờ ngày 17-6, khi đi nhậu nhẹt về, thấy cháu H. cùng 2 em đang ngủ trong nhà, thú tính trỗi dậy, Trường đã bế cháu H. ra phản để thực hiện hành vi đồi bại.
 
Đến sáng ngày 18-6, thấy cháu H. ra máu nhiều, Trường hoảng sợ mang cháu đến Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Xuân chữa trị rồi đến công an huyện Thường Xuân để đầu thú và khai nhận toàn bộ sự việc.
 
Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Vũ Trung Trường 13 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”.
 
Phiên tòa xét xử bị cáo Vũ Trung Trường sáng nay vắng tanh, chỉ có vợ và 3 con của bị cáo. Suốt phiên tòa, Trường cứ ngoái cổ xuống phía dưới, nơi vợ và 3 đứa con nhỏ ngồi rồi bật khóc, những giọt nước mắt muộn màng.
 
Trong lúc nghị án, nhìn cảnh người vợ và 3 đứa con nhỏ, trong đó có cháu H., cứ ríu rít lấy Trường bật khóc, những người chứng kiến phiên tòa cũng thấy nhói lòng. Chỉ vì một phút nông nổi, thiếu kiềm chế mà Trường đã phải trả một cái giá quá đắt.
 
Tin - ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI