“Hiệp sĩ” hùn vốn mua xe máy tặng công nhân

Tin mới

28/06/2013 09:54

Chiều 26-6, “hiệp sĩ” Lương Văn Hóa, Đội phòng chống tội phạm xã Hòa Lợi, huyện Bến Cát, Bình Dương và chị Võ Thị Trúc Mai, một người dân ở xã Hòa Lợi, đã trao tặng chiếc xe máy (BS 93F9- 6926), trị giá 4,5 triệu đồng cho anh Trần Minh Tâm (SN 1990, quê ở Sóc Trăng), là công nhân đang làm việc trên địa bàn xã.

 “Hiệp sĩ” Lương Văn Hóa (phải) trao tặng xe máy cho anh Tâm

“Hiệp sĩ” Lương Văn Hóa cho biết, anh Tâm đến xã Hòa Lợi làm công nhân được khoảng 2 năm nay, là người thật thà, chất phát nhưng có tinh thần hiệp nghĩa. Không ít lần anh Tâm đã theo đội phòng chống tội phạm xã Hòa Lợi truy bắt tội phạm, báo tin cho anh em trong đội bắt những đối tượng có lệnh truy nã ẩn náu trên địa bàn. Gia đình anh Tâm đông anh em nhưng kinh tế rất khó khăn, người mẹ lại thường xuyên ốm đau nên hàng tháng anh Tâm phải dành dụm từ 500.000 ngàn đến 1 triệu đồng gửi về quê cho mẹ.

Do biết anh Tâm luôn ước ao có một chiếc xe máy làm phương tiện đi lại nên anh Hóa và chị Mai đã góp tiền mua chiếc xe nói trên để tặng với mong muốn anh mãi là người có ích cho gia đình và xã hội.
Theo QUANG TÁM (Bình Dương Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI