Hỗn chiến giữa đêm, hai người bị thương vong

Tin mới

25/10/2013 09:31

Khoảng 23 giờ, 23-10, tại quán nhậu số 472 đường Trường Chinh, phường Chi Lăng, TP. Pleiku (Gia Lai) đã xảy ra vụ đánh nhau, hậu quả 1 thanh niên tử vong. Nạn nhân được xác định là Vũ Tiến Hưng, 23 tuổi, trú tại xã Ayun Hạ, huyện Phú Thiện.

 
Hiện trường nơi xảy ra vụ án. Ảnh: Nguyễn Giác
 
Theo lời kể của chủ quán, lúc 23 giờ, khi quán chuẩn bị nghỉ thì có 2 nam thanh niên đi xe máy đến ăn và gọi bán mấy lon bia nhưng quán không còn. Sau một lúc ngồi ăn thì có thêm một nhóm thanh niên khác đi xe ô tô loại 12 chỗ đến rồi cùng ngồi nhậu với nhau.
 
Trong lúc đang ngồi thì có một thanh niên liên tục có lời to tiếng với một phụ nữ trong bàn nhậu, sau đó người phụ nữ bỏ chạy ra khỏi quán thì người kia đuổi theo. Thấy vậy chủ quán có nói mọi người đừng đánh nhau và mời ra khỏi quán để đóng cửa. Khi ra khỏi quán, không rõ chuyện gì, nhưng cả 2 bên tiếp tục cãi nhau rồi xảy ra hỗn chiến. 
 
“Tôi thấy một người nằm gục trên đường, người kia áo dính đầy máu, sau đó họ được người dân đưa đi cấp cứu”- chị Yến chủ quán nói.
 
Ảnh: Nguyễn Giác
 
Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, lúc 0 giờ, 45 phút, 24-10, có 2 bệnh nhân nhập viện, trong đó bệnh nhân Vũ Tiến Hưng nhập viện trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở do bị đâm với vết thương thấu tim; bệnh nhân khác là Hoàng Văn Anh, 22 tuổi, trú tại phường Chi Lăng nhập viện với vết thương thấu phổi phải gây tràn dịch màng phổi, hiện đang cấp cứu.
 
Cơ quan chức năng đang xác minh các đối tượng gây án để làm rõ nguyên nhân.

 

Theo Nguyễn Giác (Gia Lai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI