Khống chế nhân viên nhà nghỉ, cướp tài sản giữa ban ngày

Tin mới

25/02/2014 10:08

Ngày 24-2, lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế phối hợp với Công an TP Huế tổ chức thanh lọc, rà soát các đối tượng trong diện nghi vấn để sớm truy tìm thủ phạm gây ra vụ cướp táo tợn xảy ra tại nhà nghỉ Stay Hostel ở số 32 đường Phú Mộng, phường Kim Long (TP Huế).

Nhà nghỉ Stay Hostel, nơi xảy ra vụ cướp

Nhà nghỉ Stay Hostel, nơi xảy ra vụ cướp

Chị Lê Thị Tuyết Nga, một trong hai nạn nhân bị cướp cũng là nhân viên của Nhà nghỉ Stay Hostel cho biết, khoảng hơn 15 giờ chiều 21-2, lúc này chị với chị Mỹ Duyên đang dọn dẹp ở phía sau nhà nghỉ thì có 2 thanh niên ăn mặc rất sang trọng đi vào phía quầy lễ tân thuê phòng.

Một lát sau, chị Duyên được 2 khách trên yêu cầu lên phòng xem giúp cái máy nước nóng vì sao không mở được. Chị Duyên vừa bước chân vào phòng thì bị 2 thanh niên này dùng dao gí vào cổ, dùng dây nhựa vàng đem theo sẵn trói 2 chân, 2 tay chị Duyên lại rồi dùng băng keo bịt miệng chị Duyên và bế lên nằm trên giường, đắp chăn lại.

Tiếp đó, Chị Nga cũng được yêu cầu lên xem giúp máy nước nóng, nhưng khi lên đến cũng bị các đối tượng trên dùng dao khống chế và dùng băng kéo dán miệng, rồi dùng dây trói hai chân, hai tay chị lại với nhau.

Khi đã khống chế được cả hai chị, 2 thanh niên này chạy xuống lầu một lúc, rồi lại chạy lên hỏi số két sắt nhưng cả hai chị nói không biết mật mã vì đó là két sắt của chủ, chị chỉ đi làm thuê. Trong lúc hai chị van xin, hai thanh niên này đã lấy của chị Nga 1 điện thoại di động và hơn 1,3 triệu đồng; lấy của chị Duyên 200 ngàn đồng và 1 điện thoại di động. Ngoài ra, chúng còn lấy 350 USD và hơn 6 triệu đồng tiền mặt tại quầy lễ tân.

Khi hai thanh niên bỏ đi, chi Nga mới tự giải thoát được và đến báo với công an. Hiện lực lượng công an đang nỗ lực, ráo riết, truy tìm các đối tượng cướp nói trên. Cơ quan công an cũng khuyến cáo các nhà nghỉ hết sức cảnh giác với thủ đoạn cướp tài sản mới này.

Theo Thái Bình (Thừa Thiên-Huế Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI