Không được cho tiền uống rượu, con trai chém mẹ

Tin mới

23/01/2013 09:52

Ngày 22-1, Bệnh viện đa khoa (BVĐK) Kon Tum cho biết, Bệnh viện vừa tiếp nhận một ca cấp cứu được chuyển đến từ xã Ya Xier, huyện Sa Thầy. Nạn nhân là Hoàng Thị Tiến (SN 1935), trú ở Thôn 3, xã Ya Xier. Trước khi nhập viện, tình trạng sức khỏe của nạn nhân trong tình trạng nguy kịch.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, bà Tiến bị thương nặng là do con trai của bà Tiến có tên là Vi Văn Sum (SN 1975) chém. Cũng theo bà con nhân dân Thôn 3, Vi Văn Sum là đối tượng nát rượu, suốt ngày không chịu đi làm ăn mà chỉ la cà hàng quán uống rượu và quậy phá. Trước đây, Sum cũng có vợ là Lò Thị Hiền (SN 1970) và 2 con trai Vi Văn Thắm và Vi Văn Trai. Với bản tính lười biếng, không chịu làm ăn và hay đánh vợ con nên Lò Thị Hiền đã bỏ Sum đi làm ăn ở Đak Lak.
 
Hiện tại, trong nhà chỉ có hai mẹ con (Sum và bà Tiến); hàng ngày bà Tiến đi làm được đồng nào về là Sum lại mua rượu uống; mỗi ngày không có tiền đưa cho Sum là bà Tiến lại bị chửi mắng. Tối ngày 21-1, do không có tiền đưa cho Sum mua rượu, bà Tiến đã bị Sum chém một nhát vào đầu và một nhát vào lưng phải đưa đến BVĐK Kon Tum cấp cứu.

 

Theo Hoài Trần (Gia Lai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI