Mẹ không quan tâm, con gái bị hiếp dâm 2 năm

Tin mới

21/09/2013 15:48

Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vừa kết thúc điều tra vụ Phan Văn Đông (43 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại ấp Bắc 3, xã Hòa Long, TP.Bà Rịa, tạm trú tại 97/1 Phước Thắng, phường 12, TP.Vũng Tàu) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Đông có một đời vợ nhưng do nóng nảy lại hay nhậu nhẹt nên vợ cũ Đông cương quyết đòi ly hôn, đường ai nấy đi. Còn chị Th (trú tại xã Trung An, huyện Thốt Nốt, TP.Cần Thơ) cũng có một đời chồng nhưng do “không hợp tính” nên hai người đưa nhau ra tòa và chia tay nhau. Chị Th dắt con gái là cháu Ng. (sinh năm 2001) từ quê lên TP.Vũng Tàu làm nghề chế biến hải sản để mưu sinh.
 
Cuộc sống tưởng chừng như tốt đẹp hơn khi chị Th gặp được Đông, hai người hẹn hò rồi cùng “góp gạo nấu cơm chung”. Họ chung sống với nhau tại phòng trọ 97/1 đường Phước Thắng (phường 12, TP.Vũng Tàu).
 
Công việc cực nhọc suốt ngày nên chị Th phó mặc chuyện chăm sóc con gái cho Đông. Cuối tháng 12-2011, trong một lần chuẩn bị chở cháu Ng. đi học, Đông giả vờ nói nhà mình có ma. Tin lời cha Dượng, cháu Ng. trốn lên giường liền bị Đông sáp đến, dụ dỗ quan hệ tình dục. Thấy cháu Ng. không nói gì, Đông thực hiện chuyện đồi bại với cháu Ng.
 
Sau lần đó, Đông nhiều lần quan hệ tình dục với cháu.Ng. Bất cứ lúc nào khi có cơ hội, Đông đều giở trò đồi bại với cháu. Theo lời kể của cháu Ng., lúc 20 giờ ngày 24-6-2013, Đông chở cháu Ng. đi mua chè để về nhà ăn. Sau khi mua chè xong, dọc đường về, Đông đưa cháu Ng. vào vườn điều vắng người qua lại để quan hệ tình dục. Làm chuyện đồi bại xong, Đông dặn thêm “con không được nói cho ai biết” rồi chở cháu Ng. về nhà.
 
Ngày 29-6-2013, cháu Ng. kể lại cho ông ngoại và chị Th. nghe việc mình và cha dượng làm “chuyện người lớn”. Trời đất như đổ sầm xuống dưới chân mình, chị Th đưa cháu Ng. đến Công an phường 12 (TP.Vũng Tàu) tố cáo hành vi của Đông. Tại cơ quan điều tra, Đông thừa nhận hành vi phạm tội của mình và chắc chắn sẽ lãnh một bản án thật nghiêm khắc.

 

Theo KHẢ TRÂN (Bà Rịa-Vũng Tàu Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI