Một người nước ngoài mất tích ở Sa Pa

Tin mới

12/12/2013 21:26

Thông tin trên được Thiếu tướng Hoàng Ngọc Thành, Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai xác nhận vào sáng 12-12.

Trước đó, đầu tháng 11-2013 Công an tỉnh Lào Cai có nhận được thông tin một du khách nước ngoài tới nghỉ tại một khách sạn ở Sa Pa, sau đó người này có đi về hướng Lai Châu và không quay trở lại khách sạn...

Ngay sau khi nhận được thông tin trên, Công an tỉnh Lào Cai đã chỉ đạo các phòng chức năng phối hợp với UBND huyện Sa Pa và Công an huyện Sa Pa liên tục tổ chức tìm kiếm du khách người nước ngoài mất tích nhưng chưa có kết quả. Hiện nay, Công an tỉnh tiếp tục phối hợp với các cơ quan có trách nhiệm và các lực lượng tìm kiếm, cứu hộ của huyện Sa Pa tiếp tục tìm kiếm du khách nước ngoài bị mất tích.
Sa Pa là điểm đến yêu thích của du khách nước ngoài. (ảnh minh họa).

Bà Nguyễn Thị Mai Dung, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Lào Cai, cho biết: Hôm qua, 11-12, cơ quan này đã nhận được Công hàm của Đại sứ quán Vương quốc Anh tại Hà Nội đề nghị các cơ quan chức năng của Lào Cai hỗ trợ tiếp tục tìm kiếm một công dân của họ bị mất tích khi tới Sa Pa đầu tháng 11-2013 đến nay vẫn chưa có thông tin.
 
Sở Ngoại vụ tỉnh Lào Cai đã báo cáo UBND tỉnh cho phép tiếp tục mở rộng phạm vi tìm kiếm theo một số thông tin mới liên quan tới người mất tích, do thân nhân người bị nạn và Đại sứ quán Anh cung cấp.
Theo Phạm Ngọc Triển (Lào Cai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI