Một nữ sinh lớp 8 mất tích

Tin mới

22/01/2013 11:32

Ngày 21-1-2013, trung tá Lê Hồng Phúc, Đội trưởng Đội truy tìm Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) Công an TP Cần Thơ cho biết, đội đã tiếp nhận đơn trình báo của bà Trần Thị Kim Thuận (ngụ phường An Thới, quận Bình Thủy) về việc con gái của bà là Lưu Thị Minh Hà (SN 1999, đang học lớp 8) bị mất tích từ 11-1-2013, đến nay chưa về nhà.

Theo bà Thuận, trưa 11-1, người thân đưa cháu Hà đi học thêm ở đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Ninh Kiều; 15 giờ cùng ngày đến rước thì không thấy cháu đâu. Cả nhà đi tìm suốt đêm nhưng không có kết quả.
 
Khoảng 10 giờ ngày 12-1, cháu Hà gọi điện cho bạn cùng lớp nhưng không nói gì rồi cúp máy. Cháu Hà có nhắn tin về nhà nói đang ở xa, nhưng gia đình không liên lạc điện thoại được. Bà Thuận nghi con mình bị dụ dỗ, vì trước đây, cháu Hà có lên mạng internet chat và quen với một người quê ở Trà Vinh.
 
Trung tá Lê Hồng Phúc cho biết, Phòng PC52 đã chuyển vụ việc cho công an quận Ninh Kiều thụ lý theo thẩm quyền và Đội truy tìm sẽ hỗ trợ gia đình tìm kiếm cháu Hà.

 

Theo KIỀU CHINH (Cần Thơ Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI