Nam nữ đánh nhau trong nhà nghỉ, một người tử vong

Tin mới

08/04/2014 11:28

Sau khi đánh nhau trong nhà nghỉ, Đinh Thị Nguyên đã bỏ đi khỏi hiện trường. Hiện Công an Thị xã Bình Long đang phối hợp với Công an tỉnh Bình Phước truy tìm Nguyên để điều tra làm rõ vụ việc.

Công an Thị xã Bình Long (tỉnh Bình Phước) vừa xác định được khoảng 16 giờ ngày 5-4, anh Nguyễn Kim Hùng (SN 1985, trú ấp 6, xã Tân Hiệp, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) đến nhà nghỉ Cát Tiên (Thị xã Bình Long) để gặp Đinh Thị Nguyên (SN 1993, thường trú ấp 4, xã Tân Kiều, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp, đang tạm trú tại nhà nghỉ).

Tại đây, Hùng và Nguyên xảy ra mâu thuẫn cãi vã rồi đánh nhau trong nhà nghỉ. Nguyên gọi điện cầu cứu anh Nguyễn Ngọc Huỳnh (SN 1988, trú tổ 1, khu phố Phú An, phường An Lộc, Thị xã Bình Long) để nhờ can thiệp. Khi anh Huỳnh đến nơi thì thấy Hùng và Nguyên vẫn đang cãi nhau, sau đó xông vào đánh nhau tới tấp. Lát sau, anh Huỳnh thấy ở lưng Hùng có 1 vết thương chảy máu nên đưa đến Bệnh viện đa khoa Bình Long cấp cứu. Thế nhưng anh Hùng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sau khi xảy ra sự việc đánh nhau trong nhà nghỉ dẫn đến chết người, Đinh Thị Nguyên đã rời khỏi hiện trường. Hiện Công an thị xã Bình Long đang phối hợp với Công an tỉnh Bình Phước truy tìm cô gái này để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Văn Thủy (Bình Phước online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI