Nghi án tự sát vì tình

Tin mới

29/08/2013 08:45

Khoảng 6 giờ sáng 28-8, ông Nguyễn Văn B., ngụ KP Đông Nhì, phường Lái Thiêu, Thuận An thấy cửa phòng khách nhà mình đóng kín nên kêu vợ nhưng không có tiếng trả lời. Nhìn qua cửa sổ, ông phát hiện vợ là bà Nguyễn Thị Ái N., (SN 1978) nằm bất động trên sàn nhà. Ông B. cùng mọi người phá cửa vào thì thấy bà N. đã tử vong.

 
Căn nhà nơi bà Nguyễn Thị Ái N. tự sát vào sáng 28-8

Cũng trong thời điểm này, tại một căn phòng trọ đối diện nhà ông B., anh Dương Văn T., (SN 1992, quê Trà Vinh) cũng có dấu hiệu bị ngộ độc thuốc nên được mọi người đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.
 
Có nhiều khả năng cả hai nạn nhân đều tự tử bằng thuốc độc. Ông Nguyễn Văn B. cho biết, trước đây T. có thuê phòng trọ nhà ông, được một thời gian ông phát hiện giữa T và vợ mình có tình ý với nhau nên không cho thuê trọ nữa nên T. qua thuê phòng trọ đối diện nhà ông B. Thời gian này vợ chồng ông B. thường xuyên xảy ra cãi vã nên vợ ông ngăn căn nhà làm đôi, bà ở phòng khách để quản lý dãy nhà trọ, ông cùng cô con gái 13 tuổi ở căn phòng kế bên.
 
Biết vợ và T. vẫn thường lén gặp nhau nên ông B. nhiều lần  khuyên can, tuy nhiên đến sáng 28-8 thì xảy ra sự việc khiến 2 người tử vong. Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
 
Theo L.V.CHÂU (Bình Dương Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI