Ngộ độc khí mê tan, 1 người chết, 3 bị thương

Tin mới

11/08/2014 17:48

Khoảng 9 giờ sáng nay (11-8), xảy ra một vụ ngộ độc khí mê tan tại thôn Chu Cang Hồ, xã Tòng Sành, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai khiến 1 người chết và 3 người bị thương.

Ngộ độc khí mê tan, 1 người chết, 3 bị thương

Cửa hầm nơi xảy ra vụ tai nạn Ảnh: Thanh Tuấn

Vụ tai nạn xảy ra tại vị trí đường hầm phụ số 3 có chiều dài khoảng 300m. Theo những người chứng kiến sự việc, một công nhân khi đi vào bị ngạt khí nên đã kêu cứu, thấy vậy, 3 người còn lại chạy vào cứu nhưng không có thiết bị bảo hộ chống độc nên lần lượt bị ngất.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, đơn vị thi công đã gọi điện cho cảnh sát phòng cháy, chữa cháy đến cứu người; tuy nhiên, chỉ có 3 người được cứu sống còn lại anh Thào A Lùng (SN 1995), trú tại xã Hầu Thào, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai đã tử vong.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do sau khi nổ mìn, đào hầm, các công nhân vào làm việc trong hầm rồi bị ngộ độc khí mêtan.

Được biết, nơi xảy ra tai nạn là khu hầm của Dự án thủy điện Chu Linh - Cốc San do công ty Cổ phần tái tạo Lào Cai - Việt Nam làm chủ đầu tư; đơn vị thi công là Công ty TNHH xây dựng và lắp đặt Triết Giang - Trung Quốc.

 

Theo Vũ Dũng (Lào Cai Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI