Hành động dùng chân đạp vào mặt của 4 cô gái. Ảnh: Chụp từ màn hình

Hành động dùng chân đạp vào mặt của 4 cô gái (Ảnh cắt từ Video clip)

Theo đó, P.T.O (16 tuổi, ngụ tại KP.3, phường Tân Biên), học sinh lớp 10 của một trường cấp 3 đóng chân trên địa bàn TP.Biên Hòa là người chủ mưu đã được người nhà đưa đến làm việc với công an sau hơn 10 ngày bỏ trốn.

Bước đầu, tại cơ quan công an, O. khai do có mâu thuẫn với L.T.K.T (15 tuổi, ngụ xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom) trên mạng xã hội Facebook nên hai bên đã hẹn nhau ra khu vực cổng sau Sân vận động Đồng Nai để “nói chuyện”. Tại đây, T. đã nhận sai và chấp nhận để O. đánh nhằm xóa lỗi nhưng phải chọn một địa điểm khác. Tuy nhiên, ngay sau đó, O. và một số bạn đi cùng đã nhảy vào tấn công T. ngay giữa đường có nhiều người qua lại.

Lãnh đạo Công an phường Tân Hiệp cũng cho biết nhóm đối tượng tham gia đánh hội đồng nói trên đều nhỏ tuổi nên trong quá trình làm việc, lực lượng công an chủ yếu làm công tác răn đe để giáo dục các em. Sau khi làm việc với O., công an tiếp tục xác minh các đối tượng còn lại có liên quan đến vụ việc này.

Như Báo Đồng Nai đã phản ảnh, trước đó vào chiều 22-2, tại khu vực cổng sau Sân vận động Đồng Nai, O. và một số bạn đi cùng đã xông vào tấn công T. một cách tàn nhẫn. Những người dân chứng kiến vụ việc cũng tỏ ra bức xúc nhưng không ai dám can thiệp. Một số người đã dùng điện thoại quay lại cảnh này và đưa lên mạng internet, gây xôn xao dư luận.

Theo Trần Danh (Đồng Nai Online)